Galaxy J7 Duo sẽ sở hữu 1 máy Ảnh kép, cùng có trợ lý ảo Bixby và một cục Pin Sạc rời. phiên bản với tên mã Samsung SM-J720F, dự định sẽ giới thiệu sở hữu tên Điện thoại tư vấn Galaxy J7 Duo, sẽ sở hữu một máy Ảnh kép có thể chụp các bức Ảnh bokeh Live Focus. cùng mang chậm triển khai, mô phỏng này cũng sẽ mang Bixby và 1 viên Sạc Pin rời.

Trang Gsmarena đã sở hữu được những thông tin bổ ích này qua tài liệu hướng dẫn tiêu dùng bắt đầu bị rò rỉ cho đồ vật, cộng với chậm tiến độ là rành mạch các chức năng phần mềm và phụ tùng của Galaxy J7 Duo.

>>>>Xem thêm: Trung tâm sửa chữa điện thoại tại Tây Hồ uy tín tại https://didonge.com/sua-chua-dien-thoa-tai-tay-ho.html


ngoại hình bị rò rỉ của Galaxy J7 Duo

1 trong các bổ sung mê hoặc nhất là cục Sạc Pin rời. loại Galaxy J7 & các mẫu thuộc dòng J Series thường đi kèm Sạc đóng kín. bước kế tiếp Đó là sự bổ sung của trợ lý ảo Bixby - đây sẽ là thiết bị di động̣ khoảng trung trước tiên được vật dụng Bixby. tuy nhiên do không có buton Bixby chuyên dụng nên Galaxy J7 Duo chỉ thiết bị Bixby Home & Reminder, cả 2 mang thể tiện dụng tắt đi nếu quý khách muốn.


trang bị này sẽ sở hữu cụm máy Ảnh kép phía sau

>>>>>>>Xem thêm: Trung tâm sửa chữa điện thoại Nam Từ Liêm chất lượng giá rẻ tại https://didonge.com/sua-chua-dien-th...m-tu-liem.html

chung cục là hệ thống thiết bị Ảnh. Galaxy J7 Duo sẽ sở hữu 1 máy Ảnh kép và nó sẽ có thể chụp những bức Ảnh xóa phông bokeh Live Focus. Galaxy J7 Duo có thể sẽ sử dụng tùy chỉnh thiết bị Hình ảnh trong mô phỏng Galaxy C7 (năm 2017) (còn gọi là Galaxy J7 + Tại Thái Lan, Malaysia & Philippines), gồm một cái camera 13MP ( f/1,7) và 5 MP (f /1,9).


cộng có công nghệ chụp Hình ảnh xóa phông Live Focus

Phần còn lại của những thông số khoa học với thể sẽ bao gồm cảm ứng 5,5 inch một.280x720 px, tỉ lệ 16: 9, CPU Exynos 7885 và hệ điều hànhAndroid 8.0.