Cuộc điều tra được Harris thực hành để lấy phản hồi trong khoảng một.001 người Mỹ can hệ đến những loại Apple iPhone mới tinh của Apple. Theo cuộc khảo sát thì 26% khách hàng kể những loại điện thoại Apple iPhone 2018 “thú vị”, 22% gọi là “đổi mới”, trong khi 9% là “nhàm chán”, 9% “không gây ấn tượng”, 15% “khó hiểu” và 2% “đáng thất vọng”.

>>>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm chụp ảnh màn hình lg đơn giản những không phải ai cũng biết tại https://kinhnghiemditour.com/chup-anh-man-hinh-lg.html


các bạn thẩm định cao 2 anh em song sinh điện thoại iPhone Xs và Xs Max mới nhất của Apple.

Điều Đó có tức thị 48% người Mỹ được hỏi sở hữu các lời lẽ thấp dành cho các điện thoại Apple iPhone mới, trong khi 25% mang các điều thụ động để đề cập về dòng sản phẩm. hàng ngũ lớn nhất 28% trong cuộc dò xét nhắc rằng việc quảng cáo điện thoại Apple iPhone mới đã “như mong đợi”. Điều ngừng thi côngĐây có thể ko đề đạt đúng quan niệm của quý khách về smartphone, do thực tiễn nó đã bị rò rỉ tương đối phổ thông trong những tháng qua.

>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm chụp màn hình xiaomi đơn giản mà tín đố Xiaomi nên trải nghiệm tại https://kinhnghiemditour.com/chup-man-hinh-xiaomi.html

Cuộc dò la đã tìm thấy một số người sử dụng Mỹ ủng hộ các mô phỏng mới bởi mức giá cả. 11% Số người được hỏi cho biết rằng họ sẽ nâng cấp điện thoại iPhone hiện nay lên iPhone Xs hoặc Xs Max, & điều làm họ khiến điều này chính là việc mức giá của những mô hình chậm triển khai.

số đông giới Nhận định xã Wall mong chờ điện thoại Apple iPhone Xr thấp hơn sẽ đạt doanh số cao hơn so mang hai loại smartphone đắt tiền hơn. Điều này càng được miêu tả trong cuộc khảo sát lúc 30% cho biết họ có kế hoạch nâng cấp lên Apple iPhone Xr (giá từ 17,5 triệu đồng), 24% & 23% cho biết họ sẽ mua iPhone Xs (giá từ 23,31 triệu đồng) và điện thoại Apple iPhone Xs Max (giá từ 25,65 triệu đồng) tương ứng.Apple iPhone Xs & Xs Max đã về toàn quốc, nhưng dãy phân phối bắt đầu dự kiến phải chờ tới tháng 11.

đc biết Apple đã đưa ra thị trường điện thoại iPhone Xs 5,8 inches và điện thoại Apple iPhone Xs Max 6,5 inches diễn ra từ hôm 21/9, khi mà điện thoại iPhone Xr 6,1 inches sẽ chỉ được phát hành vào ngày 26/10. chi phí điện thoại Apple iPhone Xs Tại Việt Nam có thể lên đến sắp 50 triệu VND do lượng hàng khan thảng hoặc nhưng dự định sẽ đi vào ổn định từ 1 tháng nữa lúc nguồn hàng mang từ nước ngoài ổn định trong khoảng nhiều nơi đưa về, khi chậm tiến độ chi phí điện thoại Apple iPhone Xs sẽ rơi vào mức khởi điểm khoảng 31 triệu VND. Người tiêu dùng muốn tậu Apple iPhone Xs & Xs Max cung ứng chính hãng Tại Việt Nam sẽ chờ tới khoảng tháng 11 mới với thiết bị.

View more random threads: