với một số tình huống Ở những cửa hàng của Apple vào ngày đầu tiên điện thoại iPhone Xs và Xs Max đc tung hàng. điện thoại cảm ứng mới nhất của Apple, Apple iPhone Xs và Xs Max, đã được bán vào thứ Sáu (21/9). 1 cách để bảo đảm Bạn có đc Apple iPhone hoặc Apple Watch tiên tiến nhất vào ngày giới thiệu chậm triển khai là đặt trước smartphone mới phê duyệt ứng dụng Apple Store và sau ngừng thi côngĐây đi tới 1 cửa hàng Apple để lấy nó.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: trung tâm sửa chữa điện thoại tại bắc từ liêm uy tín nên ghé đến


loại người xếp dãy tìm iPhone Năm nay ngắn hơn năm kia nhờ đặt tìm trước qua Apple Store...

cửa hàng đặt cọc đc nâng cấp của Apple là 1 trong những Nguyên Nhân tại sao các dòng người xếp dãy trước shop Apple trong Năm 2015 chừng như ngắn hơn so với những năm trước.

Mặc tuy vậy 1 số tình huống đã xảy ra sở hữu việc đặt sắm Apple iPhone Xs và Xs Max trên Apple Store, nơi ứng dụng đã bị tê liệt trong khoảng 1 giờ Tại ít nhất 1 số địa điểm shop bán lẻ của công ty.

1 độc giả kể với Business Insider rằng ông đã phải đứng xếp hàng Tại một địa điểm trong 1 trọng điểm tìm mua Ở New Jersey trong một giờ, và một viên chức của Apple nói có ông rằng trung tâm Apple Store đã dừng hoạt động trên Việt Nam và ông sẽ phải quay lại vào thứ hai.

Tại San Francisco, nơi sở hữu shop hàng đầu của Apple, vào khi 2:18 giờ chiều theo giờ địa phương, hệ thống Apple Store đã hoạt động trở lại và nhân viên Apple đã hotline smartphone đến các người đặt dãy.


... Nhưng phổ quát người phải lầm lũi quay về ngay cả lúc đã đặt tậu trên áp dụng.


>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ sửa chữa điện thoại tại hà đông uy tín, chất lượng, giá rẻ

ngoài ra, dựa trên một loạt những Thống kê trên những dụng cụ truyền thông phố hội trong ngày đầu, phần lớn người đề cập rằng ngay cả khi họ đã trả trước tiền cho điện thoại thông minh của mình duyệt ứng dụng Apple Store cũng chưa được mang máy Ở thời khắc hiện nay.