các bạn đặt sắm iPhone Xs & Xs Max trong quá trình đầu mang thể sớm nhận được dòng sản phẩm vào mai sau (21/9). Apple bắt đầu tiếp thu đơn đặt hàng trước Apple iPhone Xs và Xs Max vào ngày 14/9, và giờ đây chúng đã bắt đầu được xuất xưởng đến tay quý khách, dự định vào ngày 21/9.

>>>>>>>Xem thêm: Tư vấn hướng dẫn cách quay video màn hình oppo đơn giản nhất


hiện giờ Quý Khách vẫn sở hữu thể đặt tìm Apple iPhone Xs và Xs Max trên trang web của Apple...

Theo Báo cáo, các người đã đặt hàng trước sớm cho Apple iPhone Xs & Xs Max với thể sẽ nhận được nhiều email công nhận rằng đơn dãy của họ đang trên đường vận tải, đc lên kế hoạch cung ứng vào thứ Sáu. Đáng sửng sốt, ngay cả khi người mua không ngồi chờ 0h ngày đêm 14/9 mà đặt vào sáng hôm chậm triển khai cũng sở hữu thể sớm nhận được nhiều dòng sản phẩm.

bên cạnh đó gần như tất cả các thứ đã thay đổi bắt đầu từ tuần trước. Cụ thể, giả dụ đang muốn đặt dãy trước điện thoại Apple iPhone Xs & Xs Max, dòng sản phẩm sẽ được Apple giao tới tay người dùng vào tuần đầu tiên hoặc tuần thứ hai của tháng 10.

nếu quý khách hàng muốn thử sớm hơn, quý khách hàng sở hữu thể đến nhà cung cấp nhà sản xuất yêu thích hoặc đến các cửa hàng bán buôn điện thoại Apple iPhone vào ngày cho ra đời để với máy. Apple iPhone Xs và Xs Max sẽ bắt đầu lên kệ vào ngày 21/9.


... Nhưng phải đợi tới đầu tháng 10 mới sở hữu thể sắm sản phẩm.

>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách chụp màn hình samsung note 8 đơn giản nhưng không phải ai cũng biết

Để giảm thiểu điều kiện tương tự xảy ra, đối có những ai quan tâm đến Apple iPhone Xr thì dòng sản phẩm sẽ khởi đầu kết nạp đơn đặt hàng trước vào ngày 19/10 trước khi xuất kho chính thức trên thị phần vào ngày 26/10. Apple iPhone Xr là phiên bản số tiền phải trả thấp hơn của loạt điện thoại Apple iPhone 2018 nhưng bị hạn chế một số chức năng như sử dụng LCD monitor, camera đơn và cái bỏ 3D Touch.

View more random threads: