Huawei đã bất thần mang đến cho Nova 3i tùy chọn Color rất giống với iPhone Xr vừa mới đây, dù trước ngừng thi côngĐây doanh nghiệp ko bật mí màu sắc này. Nova 3i là loại smartphone tầm trung trước tiên đc thiết bị bộ xử lý Kirin 710 cây nhà lá vườn tích hợp trí não nhân tạo (AI) được Huawei ban bố vào tháng 7. ban sơ dòng sản phẩm chỉ đc ra mắt mang các màu Đen, Tím Iris & Trắng.

>>>>>>>>Xem thêm: Cách chạm 2 lần mở màn hình samsung s7 đơn giản, nhanh chóng


Huawei đã bổ sung thêm màu thứ 4 cho Nova 3i, Đỏ Acacia.

trong khi biến thể màu white vừa mới khởi đầu lên kệ thì công ty đã cho bổ sung thêm chọn lựa màu Đỏ Acacia Ở thị phần Trung Quốc. được biết Tại thị trường châu Âu, Nova 3i đc xem là P Smart+. Điều này gợi ý đến phiên bản màu Đỏ mà Apple vừa trình làng trên Apple iPhone Xr - loại điện thoại Apple iPhone đầu tiên được trang bị màu đỏ ngay khi ra mắt thay vì phải đợi tầm nửa năm như những biến thể (PRODUCT)RED trước chậm tiến độ.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn gõ 2 lần tắt màn hình samsung s8 không phải tín đồ Samsung ai cũng biết

phiên bản màu Đỏ Acacia của Nova 3i sản xuất cho khách hàng 2 tùy chọn Bộ nhớ đệm 4 GB + ROM 128 GB hoặc RAM 6 GB + ROM 64 GB, được bán Tại cửa hàng trực tuyến Vmall của Huawei. giá bán tương ứng cho sản phẩm này lần lượt là 1.999 dân chúng tệ (6,79 triệu đồng) & hai.199 quần chúng tệ (7,47 triệu đồng).

Huawei Nova 3i là mẫu máy lượng tiền cả phải chăng của Nova 3. Chúng san sớt rất nhiều cộng 1 thiết kế, nhưng Nova 3i mang camera kép 16 MP + hai MP Ở mặt sau & camera kép 24 MP + hai MP Tại mặt trước cho nhu cầu selfie. thiết bị mang thỏi Pin dung lượng 3.340 mAh và hỗ trợ Sạc Pin thường.

View more random threads: