không chỉ với giá bán rẻ hơn, cấu hình công nghệ cao, Apple iPhone Xr còn có tuổi thọ Pin cao nhất trong bộ ba điện thoại iPhone 2018. Đúng như hứa, bộ ba iPhone Xs, điện thoại iPhone Xs Max và Apple iPhone Xr đã được quảng cáo & cộng tích hợp Chip 7nm trước nhất trên toàn cầu, chức năng Face tài khoản cho số đông các camera, ngoài mặt edge-to-edge chuẩn thiên hướng. Vậy tuổi thọ Pin của chúng thì sao?

>>>>>Xem thêm: Ấn kiểm tra ở đây để biết cách chụp màn hình Huawei GR5 đúng cách


thời trang kiểu dáng của Apple iPhone X đã mang mặt trên cả ba Apple iPhone Năm nay.

Theo truyền thống, Apple ko bật mí thông báo về dung lượng Sạc Pin trên điện thoại iPhone mới nhưng hãng này thường cung cấp số liệu Thống kê có ích về tuổi thọ Pin mà khách hàng với thể trông mong Ở chúng.

>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách chụp màn hình iphone x đơn giản không phải ai cũng biết

điện thoại Apple iPhone Xr có tuổi thọ Sạc phải chăng nhất

Đây đc xem là một tin rẻ sở hữu các người nào đang mang ý định sắm Apple iPhone Xr. mặc dầu sự khác biệt là không to nhưng nó kéo dài hơn một tí so có Apple iPhone XS Max. Cả điện thoại Apple iPhone Xr & Apple iPhone Xs Max đều sản xuất tuổi thọ Sạc dài hơn một giờ so sở hữu iPhone 8 Plus - nhà vô địch Pin Sạc “trâu” của Apple từ trước tới nay. dẫu cho chúng chưa thể kéo dài thời lượng tới hai ngày nhưng thành tích trên cũng đc gọi là hơi ấn tượng.


Bảng Báo cáo thời lượng Sạc Pin của những dòng điện thoại iPhone trên các bài kiểm tra.

hồ hết những iPhone đc liệt kê Tại bên trên, không tính cặp điện thoại Apple iPhone 7 năm 2016, đều tương trợ Pin Sạc Nhanh có tốc độ 40 phút cho 50% Pin Sạc. tuy nhiên, để đạt được điều này, bạn cần tìm bộ Sạc Pin Nhanh biệt lập do bộ Pin Sạc đi kèm hộp có tốc độ chậm hơn rộng rãi. Thêm vào ngừng thi côngĐây, trừ cặp điện thoại iPhone 7, những trang bị còn lại cũng hỗ trợ Sạc không dây - 1 tính năng bổ ích.

View more random threads: