Việc sắm lại cổ phiếu của chính công ty mình ko chỉ giúp Apple “hốt bạc” mà còn hỗ trợ kinh tế Mỹ lớn mạnh vững bền hơn.

>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những món ăn cho bà bầu bị táo bón nên ăn thường xuyên để tốt cho cả hai

Trong vòng một thập kỷ qua, Apple đã tậu lại 226 tỷ đô la Mỹ cổ phiếu của mình, xúc tiến mức phát triển mạnh nhất cho nền chứng khoán Mỹ trong lịch sử. Theo 1 nhà Tìm hiểu chỉ số Ở S và P Dow Jones: " Thu nhập kỷ lục, loại tiền mạnh mẽ, nhu yếu của nhà đầu tư và Con số của công ty là những dấu hiệu cho thấy số tiền phải trả cổ phiếu của thương hiệu sẽ còn Tại mức cao trong các tháng cuối Năm 2015."


ước tính, sau một tháng, mức vốn hóa thị phần của “Nhà Táo” đã nâng cao lên 1,1 nghìn tỷ USD, giữ vững vị trí đi đầu trong ngành nghề công nghệ và là doanh nghiệp mang trị giá to nhất toàn cầu. tuy nhiên, Apple ko phải tổ chức độc nhất vô nhị tậu lại cổ phiếu của mình. thương hiệu này cộng mang 7 doanh nghiệp khác đã tích lũy đc 690 tỷ đô la nhờ việc sắm lại cổ phiếu của mình bắt đầu từ cuộc xịn hoảng vốn đầu tư năm 2008.

>>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiểm khi quên id apple để kích hoạt iphone vẫn kích hoạt dễ dàng


Apple vẫn hiện là doanh nghiệp mang giá trị vốn hóa to.

Việc các đơn vị to tậu lại cổ phiếu của chính họ để tăng lượng tiền kiên cố là một tin lý tưởng cho những nhà quản lý quỹ và phố Wall nói chung, cũng như chính quyền Mỹ. ngoài ra, về trong khoảng thời gian dài, điều này với thể dẫn đến lợi nhuận giảm dần. Việc tậu lại cổ phần của Apple giá trị 226 tỷ đô la là 1 minh chứng rõ ràng nhất của xu thế kinh tế toàn cầu nhắc bắt đầu từ cục dự trữ Liên bang quyết định in tiền và cho vay mang lãi suất hồ hết bằng 0 để chế ngự các tác động của cuộc khủng hoảng vốn đầu tư năm 2008.

View more random threads: