nếu như 1 Hình ảnh mới rò rỉ là xác thực, cái nhìn trước nhất dành cho Nokia 9 mà HMD Global đã được vén màn Nokia 9 sẽ là một trong những thiết bị công nghệ cao được chờ đợi nhất trong năm 2018 tới trong khoảng HMD Global, nhưng rành mạch về thiết bị cho đến nay vẫn còn là 1 bí ẩn ko kể Hình ảnh mới rò rỉ được cho là của loại điện thoại cảm ứng này.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách tải phim trên điện thoại Android cực kỳ đơn giản tại https://didonge.com/cach-tai-phim-ve...i-android.html


Nokia 9 hiện tại là dế yêu đc chờ đón nhất tới trong khoảng HMD Global.

giả tỉ Hình ảnh mô tả chân sự của Nokia 9, sở hữu thể đề cập rằng đây đích thực là 1 trong những sản phẩm có mẫu mã khác biệt nhất trong lịch sử smartphone vừa mới đây. Điều này phát xuất trong khoảng tùy chỉnh cấu hình thiết bị Hình ảnh tương đối quái chiêu Ở mặt sau của đồ vật, có tổng cùng lên đến 6 ống kính, và 5 trong số Đó được bố trí theo bố viên hình lục giác, 1 ống kính còn lại Tại vị trí vàng.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Nguyên nhân màn hình Iphone bị vỡ tại https://neton.vn/kinh-nghiem/iphone-bi-vo-mat-kinh.html

can dự đến từng tính năng của camera, phần cảm biến dưới cộng bên trái & dưới cùng phía phải là nơi mang các cảm biến thiết bị Hình ảnh sở hữu thương hiệu Zeiss, cũng như bộ cảm ứng Tại giữa. Nó cũng đi kèm đèn flash LED nằm Ở khu vực trên cùng bên phải. không những thế vẫn chưa rõ tính năng camera trên & dưới đảm nhiệm là gì.

cách thức xếp đặt khác biệt của trung tâm camera trên Nokia 9 này hoàn toàn có năng lực xảy ra trong khi trước Đó HDM Global cho biết họ mang thể hài lòng tính rủi ro cao sở hữu tùy chỉnh máy Ảnh trên sản phẩm của mình.


Ảnh đc cho là phương pháp xếp đặt của cửa hàng camera mới trên Nokia 9.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn tìm ở đây để biết bài thuốc chữa tiểu đường hiệu quả nhất

Chuyển sang những khía cạnh khác của ngoại hình, vật dụng Nokia được nhắc được cho là tiêu dùng kính thường Tại mặt bên sau. tuy nhiên mang một đôi rành mạch kiểu dáng đáng lưu ý. trước nhất, thương hiệu Android One Ở phía dưới cộng bảng điều khiển công nhận 1 lần nữa điện thoại cảm ứng sẽ xuất xưởng cùng mang Android 9 Pie. Thứ 2, việc thiếu 1 máy quét vân tay phía sau cũng quan yếu, đặc trưng những tin đồn trước ngừng thi côngĐây cho biết Nokia 9 sẽ đi kèm cảm biến vân tay nhúng vào màn hiển thị.

hẳn nhiên bất kể thứ vẫn là một dấu hỏi khi mà Hình ảnh được rò rỉ chỉ Ở xịn thấp nhưng cần nhớ nó khá đột nhiên có các rò rỉ về Nokia 9 từ trước tới nay. ngoài ra, nguyên do lên đường Ảnh này đã xóa nó đi, cho nên có thể gợi ý về một số vấn đề đằng sau nó.

View more random threads: