nguồn tin từ ngành công nghiệp cho biết Galaxy Note 10 mà Samsung quảng cáo vào năm sau sẽ với màn hình 6,66 inches. Đây là 1 phần của tham số khoa học mà Samsung Mobile đã trao cho Samsung Display để dịch vụ màn hình cảm ứng này có thể bắt đầu phát triển tấm nền Super AMOLED lớn hơn.

>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách quay màn hình oppo đơn giản không phải ai cũng biết


kích cỡ màn hình iPhone XS Max sẽ bị đánh bại vì Galaxy Note 10.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Nguyên nhân khiến pin điện thoại bị chai không phải ai cũng biết

Galaxy Note 9 hiện nay sở hữu kích cỡ màn hình 6,4 inch, và giả thử xác suất sườn hình vẫn giữ nguyên, chiếc Galaxy Note tiếp theo sẽ phân phối tầm 8% diện tích bề mặt. được biết điện thoại iPhone XS Max hiện giờ với màn hiển thị 6,5 inch, dẫn tới Phần Trăm sườn hình và diện tích bề mặt với thể tiêu dùng đc thực thụ nhỏ hơn Galaxy Note 9.

1 trong ba thành cục trong gia đình Galaxy S10 là Galaxy S10+ dự kiến đi kèm cảm ứng 6,44 inches. 2 loại máy Galaxy S10 còn lại dự kiến sẽ có kích cỡ 5,8 inch như vậy như kích cỡ Galaxy S9 hiện nay. đc biết Galaxy S9+ với màn hiển thị 6,2 inches.

can dự đến tên mã Galaxy Note 10, dòng sản phẩm này sở hữu tên mật mã là Da Vinci. Biệt danh Galaxy Note 10 là tên tạm hotline cho dòng sản phẩm vì Samsung với thể thay đổi kế hoạch đặt tên cho Galaxy S10 đến nửa đầu năm sau.


màn hình cảm ứng Galaxy Note 10 sẽ to hơn so sở hữu Galaxy Note 9 ngày nay.


>>>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ học sửa điện thoại ở đâu tốt uy tín, chất lượng không nên bỏ qua

ví như đang tự hỏi tại sao Samsung đã giải quyết những thông số công nghệ cho Galaxy Note 10 quá sớm, thì điều này mang thể đc giải thích vì đơn vị Hàn Quốc muốn sở hữu thời gian vững mạnh lâu hơn để sản xuất 1 dòng sản phẩm thấp hơn. bề ngoài Galaxy S10 đã đc hoàn tất vào tháng Tư Năm nay, và sản phẩm sẽ chỉ được công bố Ở MWC vào tháng 2 năm sau.

View more random threads: