Apple đã bắt đầu cho đặt 2017 điện thoại Apple iPhone XR vào 3 giờ sáng ngày 19/10/2018, và không giống như những dịp 2017, hiện hầu hết các model iPhone XR đều còn dãy. câu hỏi đặt ra là Apple liệu đang cho mình quyền bắt người sử dụng phải thức dậy quá sớm để đặt sắm thiết bị di động̣ của họ? hay là đang sở hữu sự đổi thay trong tư tưởng của người mua?

>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn chụp màn hình điện thoại samsung a8 đơn giản dành cho tín đồ Samsung


điện thoại Apple iPhone của Tim Cook đang ngày một không đảm bảo quyến rũ.

số lượng người xếp dãy tại Apple Store để mua Apple iPhone XS & XS Max ít hơn những năm 2017 khá một số, & các thống kê được Citi vừa mới đây đưa ra cho thấy sức lôi cuốn của điện thoại Apple iPhone đời mới đối với người sử dụng đang càng ngày càng giảm sút.

"Luôn có con số ấn tượng về số lượt tìm kiếm mỗi dịp điện thoại iPhone mới giới thiệu. Nhưng chúng tôi cũng hiểu được báo cáo này giảm dần qua các năm" - Citi đăng tải phân tích khi nói về sự quan tâm của người tiêu dùng cùng với những điện thoại của Apple.

>>>>>>>>>Xem thêm: Những điều cần biết về chụp ảnh màn hình của ipad mà bạn thường hiểu nhầm


Biểu đồ về lượng tìm kiếm các iPhone qua các hay điểm trước & sau lúc quảng bá (tính theo lượng sắm kiếm/tháng)

Citi Research cũng cho biết có 1 vòng quay lặp lại qua những thế hệ. Cụ thể, các đời Apple iPhone cải tiến (dòng S) thường có ít người tiêu dùng để ý hơn Do nó không có nhiều cải tiến ngoài thông số kỹ thuật. ngoài ra, đơn vị này cũng cho biết sự để ý giảm không có tức thị doanh số Apple iPhone giảm mà ngược lại điện thoại iPhone vẫn hiện tại là sản phẩm mang tới doanh số lớn hàng đầu cho Apple.

>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ thay màn hình cảm ứng smartphone uy tín , chất lượng, giá rẻ

Apple iPhone XR giới thiệu cùng giá bán khởi điểm từ 749 USD - tương đương 16 triệu VND đc kỳ vọng sẽ mang tới 1 bước nhảy đầm vọt mới về doanh số cho Apple. không chỉ sở hữu thông số kỹ thuật mạnh mẽ, Color đa dạng mà quan trọng là sự cải tiến vượt bậc về cách thức định giá chắc hẳn sẽ trợ giúp Apple mở mang thị trường qua loại hình thiết bị di động̣ tầm trung.

View more random threads: