Có mức giá tương đồng, thông số kỹ thuật mạnh & kích cỡ cũng hồ hết nhau nhưng Galaxy Note 9 vẫn luôn đứng trên V40 ThinQ 1 bậc. Samsung Galaxy Note 9 thực thụ là “cú nổ” to trong mùa thu năm nay, đc mệnh danh là đồ vật Android có hiệu suất cao nhất còn V40 ThinQ là mẫu sản phẩm đc biết tới không ít nhất nhờ sức mạnh của camera!

>>>>>>>>Xem thêm: Cùng nhau khám phá điện thoại blackberry key2 trải nghiệm người dùng

mẫu mã


2 dòng sản phẩm có kích thước ngang nhau.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Nhiều điều bạn chưa biết về điện thoại blackberry key2 le

khi cầm trên tay, cả Galaxy Note 9 & V40 ThinQ đều cho cảm giác đẳng cấp với 2 mặt kính cảm ứng nhưng sản phẩm của LG có phần mỏng hơn một chút. 2 vật dụng đều đem đến cho người tiêu dùng cảm nhận được nhiều độ cứng cáp nhờ tận dụng vật liệu công nghệ cao, chúng đều giữ lại giắc cắm headphone 3,5 mm, năng lực chống thấm nước & bụi đạt chuẩn IP68, cảm biến dấu vân tay ở mặt sau và Xác Suất màn hình kiểu mới. V40 có ngoại hình “tai thỏ” ẩn hiện nay linh động bên cạnh Galaxy Note 9 vẫn được bảo vệ cá tính cũ từ Galaxy S8.

màn hình


V40 ThinQ có "tai thỏ".


>>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng nhau so sánh blackberry key2 và keyone với nhiều điều bất ngờ

Cả hai “siêu phẩm” này đều có tốt màn hiển thị tương đồng nhau. bên cạnh V40 ThinQ có màn hiển thị OLED cỡ 6,4 inch “khổng lồ” với phân bố điểm ảnh 1440 x 3120 điểm ảnh thì Galaxy Note 9 lại có cảm ứng Super AMOLED cộng kích thước cùng độ phân giải 1440 x 2960 pixel.

Về tham số, tỷ lệ pixel của V40 có đa số hơn, nhưng chúng ta sẽ khó biết được lúc xem video hoặc lướt web từ khoảng bí quyết xem thường ngày. nhìn chung, hai màn đều cho Trải Nghiệm Hình ảnh tuyệt vời cùng màu sắc phong phú, góc trông rộng, độ rõ nét hoàn hảo & độ sáng mạnh.

Giao diện người tiêu dùng

lúc này, V40 ThinQ mới chỉ được chạy phiên bản Android 8.1 Oreo và sẽ đc nâng cấp lên Android 9.0 Pie trong tương lai. đối với những người đã thân thuộc với V30 năm 2017 dễ G7 ThinQ năm nay, Dùng thử trên dòng sản phẩm mới của LG cũng không có gì khác biệt.


Galaxy Note 9 sở hữu nhiều tính năng dễ dàng hơn.

Mặt khác, có quá nhiều điểm hay khi kể tới Galaxy Note 9. điện thoại thông minh được thiết bị đi kèm một loạt các chức năng có ích, tỉ dụ như kết nối bút cảm ứng S Pen và thiết bị tính để bàn thông qua việc dùng bộ chuyển đổi HDMI.

Hiệu suất


Cả hai đều có chất lượng tương đương nhau.

Cả 2 điện thoại cảm ứng đều đc cung ứng sức mạnh Do Chip Qualcomm Snapdragon 845, đủ sức mạnh sửa chữa tất cả đề nghị của người sử dụng. ngoài ra, Galaxy Note 9 vẫn được hoan nghênh hơn nhờ sở hữu mẫu máy Bộ nhớ trong từ 128GB còn V40 ThinQ bản chuẩn mới chỉ mất Bộ nhớ trong 64GB. Điều này tư vấn người dùng Galaxy Note mới tăng gấp đôi ko gian lưu trữ tài liệu, ứng dụng, Ảnh,…

Camera

cho tới hiện tại, cụm camera kép bên sau của Galaxy Note 9 đã được chứng minh là 1 sự hài hòa hoàn hảo bằng phương pháp cung ứng Hình ảnh chụp tuyệt vời trong hầu hết các trường hợp chụp. Galaxy Note 9 đi kèm với một ống kính góc rộng 12MP cùng khẩu độ linh động f / 2.4 (khi chụp tại trường hợp ánh sáng tốt) & f / 1.5 (vào ban đêm). Camera thứ 2 là ống kính tele với khả năng zoom 2x, cả hai camera đều có chức năng ổn định Ảnh quang học. bên cạnh đấy, V40 kiêu hãnh có cụm ba camera, trong đó một cảm biến chính 12MP, một cảm ứng phụ 16MP góc rộng khẩu độ f/ một.9 và một ống kính tele 12MP khẩu độ f/ hai.4.


kiên cố, V40 sẽ gây ghi chú hơn đến người dùng. đặc trưng, dòng dòng sản phẩm V- của LG luôn quy tụ vào chất lượng video, cho nên không có gì ngạc nhiên lúc V40 được trang bị đông đảo những công cụ nhu yếu để biến nó thành mẫu thiết bị hoàn hảo để quay video, ko phải thua sút “đối thủ” Galaxy Note 9.

Pin Sạc

Về thông số, Galaxy Note 9 có ưu thế hơn cùng Pin 4000 mAh lớn hơn. Để so sánh, dung tích Sạc 3300 mAh của V40 có vẻ yếu hơn nhưng kiểm tra thực tại lại cho thấy thiết bị có thời lượng không cao hơn chỉ 10% so cùng "kẻ thù". bên cạnh đó, cả hai điện thoại đều có kỹ thuật Sạc Pin Cấp Tốc của riêng mình cũng như Sạc ko dây!

hy vọng

Việc chi ra số tiền 1000 đô la Mỹ (tương đương 23,2 triệu đồng) cho một chiếc điện thoại thông minh sáng tạo là quá cao nhưng rõ ràng Galaxy Note 9 đã chứng minh nó xứng đáng Do sở hữu hiệu suất mạnh mẽ, chức năng phong phú & ngoại hình tuyệt đẹp. Mặt khác, dòng sản phẩm của LG cũng có giá thành tương đương, từ 900 – 980 USD (từ 20,9 – 22,7 triệu đồng) nhưng vẫn không cao hơn quá một vài. điểm mạnh to nhất của V40ThinQ chỉ nằm tại cụm ba camera sau!