Hướng dẫn cách check macbook air và macbook pro cũ

Apple luôn đem đến cho khách hàng những dòng ăn phẩm thời trang với chất lượng vượt trội. Tuy nhiên, đi đôi với sự hoàn hảo của nó là một mức giá khá cao. Chính vì thế, nhiều khách hàng ưa thích Apple nhưng chưa đủ kha năng chi trả sẵn sàng lựa chọn Macbook Air và Macbook Pro cũ. Vậy để chọn được một chiếc laptop cũ chính hãng chúng ta cần những gì? Viettech88 sẽ giúp bạn cách check Macbook Air và Macbook Pro cũ chính hãng ngay tại bài viết này.

Cách check macbook air cũ và macbook pro hiệu quả nhất
Chọn mua một chiếc macbook cũ giá rẻ hay bất cứ thiết bị nào. Cách check Macbook air cũ và Macbook pro cũ dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc tốt nhất.

Kiểm tra cấu tạo máy
Vỏ nhôm nguyên khối Unibody nên việc bị xước, móp méo là điều khó có thể tránh khỏi.

Khi máy bị móp 4 góc nhiều khả năng do bị đánh rơi từ trên cao xuống. Bạn nên chú ý kỹ. Có thể bộ phận bên trong bị ảnh hưởng dẫn đến hiệu quả làm việc không cao hoặc đã bị chết.

Bạn cần quan sát trực tiếp các ốc vít ở mặt dưới của máy. Nếu thấy đủ và còn chắc chắn, không bị trầy xước thì máy chưa bị tháo. Tuyệt đối tránh xa những chiếc máy đã bị thay linh kiện.

=>>tag: 5 sai lầm khi mua Macbook cũ tại Hà Nội

Kiểm tra màn hình, pin
Trường hợp thường gặp ở màn hình là việc bị loang cả mảng màu do lớp chống lóa. Bạn nên hạn chế mua những máy có điểm chết và loang màu màn hình.

Với pin của macbook bạn cần lưu ý vài điểm sau: Macbook air có dung lượng pin là trên 7000 mAh. Còn macbook pro thường có dung lượng pin khoảng 6500 mAh với bản 13 inch. Và 8000 mAh với bản 15 inch. Vì vậy nếu những con số này giảm đi không đáng kể thì đây là những macbook cũ tốt.

Cách check macbook chất lượng trước khi mua

Kiểm tra bàn phím, trackpad
Giống như khi test bàn phím của bất cứ một chiếc laptop nào. Bạn nên gõ tất cả các phím để đảm bảo không có bất cứ phím nào bị liệt, hỏng.

Với riêng dòng macbook pro bạn cần test thêm cảm biến ánh sáng. Bạn chỉ cần dùng tay che 2 loa lại. Khi thấy đèn bàn phím vẫn sáng và độ sáng màn hình giảm dần thì được coi là cảm biến tốt.

Đối với việc kiểm tra TrackPad, bạn có thể click tới System Preferences. Chọn TrackPad để xem xét việc cài đặt của bộ phận này. Hãy chắc chắn rằng TrackPad của máy có độ nảy tốt nhất.

Kiểm tra các cổng kết nối và icloud trên máy
Sử dụng một chiếc tai nghe và một chiếc USB để thử kiểm tra tất cả các cổng kết nối của máy. Ngoài ra bạn cũng nên kiểm tra cả ổ đĩa xem nó còn hoạt động tốt hơn.

ICloud là một điều đặc biệt của bất cứ thiết bị nào của Apple. Bạn cần chắc chắn rằng chiếc macbook cũ ấy chưa có tài khoản icloud. Nếu có thì hãy yêu cầu cửa hàng thoát khỏi tài khoản đó. Để chắc chắn bạn có thể yêu cầu nhân viên reset lại máy.

Ở đâu check macbook air cũ và macbook pro cũ hiệu quả nhất?
Nếu còn băn khoăn ở đâu check macbook air cũng như cách check macbook pro cũ hiệu quả nhất.Viettech88 là địa chỉ bạn nên lưu tâm.

Viettech88 - Địa chỉ cung cấp các mẫu Macbook cao cấp

Với kim chỉ nam “ Uy tín trên từng sản phẩm” .Viettech88 đã quy tụ được nhiều nhân tài công nghệ có trình độ chuyên môn cao. Cùng với đội ngũ nhân viên bán hàng, kỹ thuật, trẻ trung chuyên nghiệp. Tạo nên thế mạnh nòng cốt của công ty.

Viettech88 tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng với dịch vụ hoàn hảo nhất.

Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ hotline 0911.515.888 hoặc 0962.939.555 để được tư vấn.

Website: https://viettech88.vn