chiếc điện thoại di động này được bán cùng giá bán hơn 20 triệu đ nhưng lại không có một vài nâng cao bứt phá nào so cùng tiền nhiệm. Sony tiếp tương truyền thống ra mắt một năm 2 dòng thiết bị di động̣ công nghệ cao bằng việc ban bố dòng smartphone Xperia XZ3, loại máy kế nhiệm của Xperia XZ2 mà công ty giới thiệu ở MWC hồi tháng 2.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn kiểm tra trang web của tôi để biết các loại quả tốt cho bà bầu nên ăn thường xuyên


Xperia XZ3 đem lại 4 tùy chọn màu sắc khác nhau.

dù rằng bề ngoài cao hơn and hẹp hơn nhưng Xperia XZ3 vẫn có thiết kế mỏng đáng nhắc. công ty tiêu dùng hợp kim nhôm công nghệ cao 7000-series khiến cho mẫu smartphone bền hơn.

Sony đã mở mang tấm nền màn hình cảm ứng lên kích thước 6 inch cho tỷ lệ khuông hình 18:9 lớn hơn so với tiền nhiệm. quan yếu hơn đấy là mẫu tấm nền OLED độ phân giải QHD+ mà Sony ban bố nó phát triển thành màn hình cảm ứng OLED Đầu tiên hỗ trợ Vì công nghệ thay thế Ảnh Sony Bravia TV, cùng các thông số HDR cao nhất.

không giống như Xperia XZ2 tập kết vào hình dạng chữ nhật phổ biến, Xperia XZ3 có các góc bo tròn & nắp kính có cạnh dốc. Người dùng có thể chọn lựa tổng cộng 4 màu sắc không giống nhau cho sản phẩm đầu ra, bao gồm đen, trắng, đỏ tía & hồng ngọc.

>>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn liên kết quan trọng để biết kinh nghiệm mua điện thoại samsung từ 2 đến 3 triệukhông phải ai cũng biết


cảm ứng thiết bị được tương trợ Do công nghệ thay thế Ảnh Sony Bravia TV.

bên trong thiết bị di động̣ đi kèm CPU Snapdragon 845, RAM 4GB, Bộ nhớ trong 64GB có khả năng mở mang thêm 512GB qua khe cắm thẻ microSD. Thỏi Pin Sạc dung tích 3.300 mAh hỗ trợ Pin Sạc không dây Qi như là bản nâng cấp nhỏ so cùng thỏi Sạc 3.180 mAh trên Xperia XZ2.

Xperia XZ3 tiếp tục trang bị camera đơn 19 MP sinh sống mặt sau, cho khẩu độ f/2.0 tương đương với XZ2, ngoài ra thiết bị Ảnh trước được nâng lên 13 MP để nâng cao độ phân giải cho Ảnh tự sướng. kèm theo điện thoại di động này cũng có thể quay phim 4K HDR và vận động chậm 960 fps.

Để nâng cao Dùng thử giải trí, Sony đồ vật cho thành phẩm mới của mình công nghệ âm thanh nâng cao Hi-Res với loa tiếng động S Force Front Surround lớn hơn, hỗ trợ mở mang phạm vi âm trầm và tần số treble so với loại máy tiền nhiệm.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách sửa lỗi ntldr is missing win xp chi tiết tại https://neton.vn/may-tinh/sua-loi-ntldr-is-missing.htmlcác lựa chọn màu sắc khác nhau của Xperia XZ3 khi quảng cáo.

vấn đề là, mặc dầu chỉ mang đến một đôi nâng cao nhỏ về ngoài mặt nhưng Sony vẫn mở bán Xperia XZ3 cùng tầm giá khá cao, lên đến 900 đô la Mỹ (20,97 triệu đồng), vào ngày 24/9. điện thoại di động đi kèm Android 9.0 Pie khi phát hành hài hòa giao diện người tiêu dùng đặc thù được gọi là Side Sense tương trợ điều hướng màn hình tiện lợi hơn bằng cách thức chỉ có nhấn đúp vào mặt phía vật dụng để truy vấn cập những áp dụng chính.