Trong giai đoạn tiêu dùng Apple iPhone XS Max, chúng ta có khả năng thấy nó không đổ chuông lúc có cuộc điện thoại tư vấn đến. Hãy biết thêm bí quyết giải quyết dưới đấy. Lưu ý: hướng dẫn dưới đấy áp dụng cho điện thoại iPhone XS Max nhưng chúng ta cũng có thể vận dụng với nhiều thành viên iPhone khác trong không ít điều kiện.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn trang web nhấp chuột để biết thuốc chữa bệnh mất ngủ hiệu quả nhất


biện pháp 1: tiêu dùng nút lặng im

Apple đã thiết bị nút im lặng trong Apple iPhone XS Max. đôi khi trong công đoạn dùng, nút đc chuyển sang chế độ Off chẳng may. vì vậy, hãy rà soát nút lặng im trên thiết bị của bạn và nếu vật dụng lặng im thì điện thoại iPhone XS Max sẽ ko đổ chuông khi có cuộc hotline tới, thông báo hoặc tin nhắn. Để cam kết công tắc tắt, hãy gạt để phần màu cam trên nút gạt đc che đi.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn kiểm tra trang web của tôi để cùng nhau khám phá địa danh cực đông phú yên

giải pháp 2: Tắt chế độ Bởi Not Disturb

ví như chúng ta đã bật chế độ Do Not Disturb trong iPhone XS Max, nó sẽ không đổ chuông hoặc hiển thị thông tin, thành ra hãy cam kết rằng Bởi Not Disturb ko đc bật.

- Mở áp dụng Settings.

- Nhấn Bởi Not Disturb.

- Tắt cả 2 tùy chọn Do Not Disturb & Scheduled.mọi người cũng có khả năng vô hiệu hóa Bởi Not Disturb từ Control Center. Để thực hiện điều đấy, hãy bấm vào biểu trưng mặt trăng trong Control Center.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Đối với bà bầu có nên ăn tiết luộc không tại https://anngon3mien.com/ba-bau-co-du...uoc-khong.html

Apple iPhone có khả năng không đổ chuông lúc đang lái xe và khi mọi người đang ngủ. Để nhạc chuông được bật lên lúc Vì Not Disturb hoạt động, hãy vào phần tùy chỉnh cấu hình Scheduled, vô hiệu hóa tùy chọn Bedtime. Nó cũng sẽ không đổ chuông khi nhận tin nhắn văn bản. Chuyển tới vận dụng Settings, chọn Sound và Haptics > Text Tone & tùy chỉnh cấu hình về None.điện thoại Apple iPhone cũng ko đổ chuông khi kết nối cùng tai nghe Bluetooth. do vậy hãy túa vật dụng Bluetooth đã ghép nối trong cài đặt Bluetooth. Đi đến ứng dụng Settings > Bluetooth > chạm vào (i) > Forget This Device.

giải pháp 3: rà soát rung & cảnh báo không bị tắt tiếng

iPhone có khả năng sẽ ko đổ chuông lúc máy chuyển sang chế độ rung, do vậy hãy tùy chỉnh lại nó bằng bí quyết vào Settings > Sounds > chuyển Vibrate on Ring & Vibrate on Silent sang chế độ On. thông thường đấy là điều kiện phổ cập mà bạn có thể giải quyết.

giải pháp 4: Bật Allow Notifications

Ngay cả khi Apple iPhone làm việc hoàn toàn good, nhưng bạn đã tắt thông tin cho smartphone and tin nhắn, nó sẽ không đổ chuông. do đó, hãy cam kết rằng Allow Notifications đc bật cho cả 2.
Để thực hiện hãy khởi chạy vận dụng Settings, nhấn Notifications, truy cập đến Phone & Messages, sau đây chọn Allow Notifications.

biện pháp 5: Khôi phục Apple iPhone về cài đặt gốc

Trong điều kiện những giải pháp trên không thể, chúng ta hãy thu vén khôi phục đồ vật về trạng thái gốc để mẫu bỏ gần như tất cả các yếu tố hỏng hóc về phần mềm, nhưng hãy nhớ sao lưu trang bị trước lúc thực hành điều này.

Để khôi phục điện thoại Apple iPhone về lắp đặt gốc, hãy chuyển đến Settings > General and mở Reset. Sau đấy chọn Erase All Content and Settings.

rút cục, nếu như hồ hết vẫn vô dụng thì bí quyết rẻ nhất là mang thiết bị đến trung tâm tương trợ của Apple để thực hiện chính sách bảo hành nếu như còn hiệu lực. Apple sẽ tu bổ hoặc phân phối cho chúng ta 1 thiết bị thay thế.

View more random threads: