Là ông to trên thị phần điện thoại, Samsung ắt hẳn không muốn Apple, Google thường Huawei bỏ lại bên sau về những cải thiện can hệ tới công nghệ ai. Cả Apple, Google and Huawei hiện tại đang tập trung mạnh vào trung tâm mạng nơ-ron thần kinh riêng, sử dụng trí thông minh nhân tạo hoặc nội dung Ảnh để nâng tầm khả năng nhiếp Ảnh trên các thành phẩm của mình.

>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những Món ngon mỗi ngày cho bà bầu không nên bỏ qua

với Exynos 9810 có trong Galaxy S9 & Note 9, nó đã đc bổ sung 1 CPU bảo mật để lưu trữ dữ liệu sinh trắc học của mọi người. Nhưng những thành phẩm này sử dụng bí quyết phụ tùng hài hòa cùng phần mềm để được bảo vệ các khả năng ai thay Vì một đơn vị khắc phục chuyên biệt.


Galaxy S10 sẽ được Samsung tập trung mạnh vào việc cải thiện chất lượng Hình ảnh chụp...

Để giải quyết điều này, Samsung được cho là sẽ vật dụng cho Chip 7nm gần quảng cáo Chip xử lý người nào chuyên dụng dùng cho các nhiệm vụ thần kinh. Nó đc tiêu dùng cho những nhiệm vụ liên quan tới ai, nhận diện giọng nhắc and nâng cao năng lực chụp Hình ảnh.

>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những địa điểm bản lác mai châu cuối tuần không nên bỏ qua

một quan chức giấu tên của Samsung cho biết Chip xử lý ai trong CPU mà hãng sản xuất quảng cáo ngày mai sẽ có hai lõi and có cải tiến hiệu suất đáng kể so cùng Chip bình thường, tuy nhiên các chi tiết rõ hơn vẫn còn là 1 điều bí mật.


... Nhờ sức mạnh đến từ Chip chuyên dụng riêng dành riêng cho nhiệm vụ ai.


>>>>>>>>>>Xem thêm: Những loại thuốc rối loạn tiền đình stugeron không phải ai cũng biết

Việc tích hợp kỹ thuật thay thế Ảnh trong Chip xử lý của Samsung rất đc để ý Vì cả Google và Apple đã chứng minh rằng họ có khả năng đạt được kết quả nhiếp Hình ảnh đáng ngạc nhiên nhờ những thuật toán Hình ảnh được bổ sung, gây ra những bức Hình ảnh xuất sắc ngay cả trong trường hợp tối hoặc sáng.