Samsung sẽ bằng máy quét vân tay siêu âm phiên bản thứ 3 của Qualcomm trên cái Galaxy S10 gần tới and bỏ qua máy quét mống mắt. Theo báo cáo tuyệt vời nhất từ tài khoản nổi tiếng Ice Universe trên Twitter cho biết, máy quét vân tay & khoa học màn hình cảm ứng mới sẽ là độc quyền của Samsung trong ít nhất nửa năm, Thời điểm 2019. Điểm quan trọng nhất của thống kê đó là, nó không chỉ có tốc độ tốc độ hơn cảm biến quang quẻ học hiện mà còn bao phủ trong một địa phận rộng to hơn.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những bài thuốc chữa bệnh trĩ hiệu quả hiện nay


công nghệ máy quét vân tay của Galaxy S10 sẽ có sự cải thiện so với lúc này.


>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn đánh giá pin lg g6 đến từng chi tiết

tình huống cùng những máy quét vân tay nhúng trong màn hình mặt kính hiện giờ là chúng nhỏ and bạn cần đặt dấu vân tay của mình trên 1 vùng rất cụ thể của bảng điều khiển. cùng với đây giải pháp của Qualcomm sẽ có thể bao phủ tới tầm 30% mặt phẳng màn hình cảm ứng, giúp việc đặt ngón tay để quét dấu vân tay thuận lợi hơn.

đó ko phải là lần Thứ nhất có các thông báo về kỹ thuật thiết bị quét vân tay siêu âm. Vào tháng trước, một nguồn tin bên trong có phát ngôn rằng Samsung đang đặt cược lớn vào giải pháp này thay Bởi giải pháp quang đãng học Do độ chính xác cao hơn. máy quét siêu âm có thể biết được Ảnh 3D vân tay của bạn cùng đa số những lỗ chân lông thường mồ hôi - vốn gây rủi ro cho việc quét bằng quang học.

nếu như đúng, Galaxy S10 cuối cùng có khả năng đổi thay phương pháp mọi người nghĩ về thiết bị quét vân tay trong màn hình mặt kính, and sẽ chứng minh rằng kỹ thuật này đủ trưởng thành để người dùng tiêu dùng.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ thay man hinh dien thoai samsung e5 uy tín, chất lượng, giá rẻ hiện nay