Samsung đã trêu chọc chiếc điện thoại có thể gập lại của mình sớm hơn hôm nay bằng cách chuyển ảnh hồ sơ của mình trên Facebook sang logo Samsung theo hình dạng gấp. Chúng tôi tưởng tượng điều này có thể là dự đoán một thông báo sắp xảy ra, được cho là diễn ra trong Hội nghị nhà phát triển 2018 của Samsung dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 7-8 tháng 11.

Trên cùng một lưu ý, ứng dụng Hội nghị của nhà phát triển chính thức của Samsung cho thấy các ghi chú về "Galaxy UX mới" sắp ra mắt với Chương trình beta Android 9.0 Pie của Samsung. Điều này xuất hiện chỉ hơn một tuần sau khi các ảnh chụp màn hình mới của phiên bản Android Pie bị cáo buộc bị rò rỉ chạy trên Samsung Galaxy S9, Samsung galaxy j4 plus chính hãng, Samsung galaxy A7 2018 chính hãngSamsung đã tổ chức các Chương trình Beta trên các thiết bị Samsung khác trong quá khứ nhưng thường giữ nó đóng cửa cho một số lượng người tham gia hạn chế. Vì vậy, nếu bạn đang muốn tham gia Beta, hãy đảm bảo bạn kiểm tra tin tức trong suốt Hội nghị nhà phát triển của Samsung. Thông thường, Samsung nắm giữ các Chương trình Beta ở Hàn Quốc, Hoa Kỳ và Anh ít nhất. Tất nhiên, các quy tắc và điều kiện tham gia sẽ thay đổi theo vùng.

Các thay đổi bị cáo buộc đối với Samsung UX bao gồm giao diện mới trong Cài đặt và menu, chế độ tối hoàn toàn mới, giao diện được cập nhật cho các ứng dụng của bên thứ nhất như trình quay số, tin nhắn, đồng hồ và lịch cũng như hỗ trợ điều hướng cử chỉ toàn màn hình mới.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo sản phẩm iPhone 7 plus cũ giá rẻ nhất tại didongthongminh