những Chuyên Viên ở IHS Markit đang sở hữu những dự báo về hóa đơn giá tiền (phí sản xuất) cho loạt Apple iPhone mới nhất của Apple. cùng sự nức danh của mình lúc được coi là tiêu chuẩn vàng về những dự đoán giá bán hóa đơn các đồ vật điện tử phổ biến, các chuyên gia tại Teardowns và Cost Benchmarking (thuộc IHS Markit) đã tạo nên 1 mẫu nhìn cụ thể nhất về giá tiền phân phối một loại Apple iPhone Xs Max 64 GB mà Apple vừa ra mắt vào ngày 21/9.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo ảnh bình luận facebook độc đáo nên trải nghiệm


màn hình chính là thành phần đắt đỏ nhất trên điện thoại iPhone Xs Max.

Trong phân tách của mình cùng với iPhone X Thời điểm 2017, IHS ghi nhận Apple chi khoảng 357,5 đô la Mỹ (8,35 triệu đồng) để tìm những phần tử phần cứng thành phẩm. tầm giá này đc nâng lên 370,25 đô la (8,65 triệu đồng) 2017 khi xuất xưởng, trong đó vỏ hộp đựng và phí lắp ráp.

>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí bài thuốc chữa bệnh tiểu đường hiệu quả không nên bỏ qua

Phần đắt nhất của điện thoại iPhone X là màn hình mặt kính AMOLED 5,8 inches Vì Samsung cung ứng hài hòa những cảm biến Force Touch, phân cực & kính kiểm soát an ninh. giá thành tổng thể cho nó là 110 đô la Mỹ (2,57 triệu đồng), trong đấy 70 USD (1,64 triệu đồng) dành cho màn hình cảm ứng tới từ Samsung.

Điều tương tự cũng đã được IHS áp dụng với điện thoại Apple iPhone Xs Max hiện nay, nhưng đáng ngạc nhiên lúc các thành phần bên trong chỉ đắt hơn 20 đô la Mỹ (467.000 đồng) so với điện thoại iPhone X khi cung ứng. duyên cớ xuất phát từ việc các phòng ban đã được ưu đãi theo thời kì. các bộ phận đắt nhất sinh sống trên điện thoại Apple iPhone Xs Max thuộc về màn hình cảm ứng OLED 6,5 inches đồ sộ Vì Samsung phân phối, điều này thể hiện cuộc giao dịch của Apple với Samsung để khuyến mãi màn hình chưa thực sự hiệu quả.

một điều hơi sửng sốt khi phần đắt tiền nhất tiếp theo không nằm sinh hoạt bộ phận thiết bị Ảnh kép, Sạc chữ L, bộ nhớ hay CPU 7nm mà là phần vỏ bên sau. Kính được gia cố và sườn thép ko gỉ với những lớp phủ đi kèm, ăng-ten, đầu nối và cuộn Pin Sạc ko dây có giá bán cao hơn một vài so cùng hợp kim nhôm mà Apple đã tiêu dùng trên những loại máy điện thoại Apple iPhone trước đây, cùng số tiền giá tiền lắp ráp và thường dẫn đến 3 màu là 71,5 đô la Mỹ (1,67 triệu đồng).


"Hóa đơn" chi trả các thành phần phụ tùng trên điện thoại Apple iPhone Xs Max 64 GB theo ước tính của IHS.


>>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng nhau khám phá homestay tuyệt đẹp ở sapa đẹp tuyệt mĩ nên trải nghiệm

Chính Vì mức giá đắt đỏ này mà Apple tính phí 599 đô la Mỹ (14 triệu đồng) chỉ để sửa sang các thiệt hại khác, trong đó xử lý kính mặt sau, cho iPhone Xs Max, Do khi đấy sẽ phải ráp lại điện thoại di động.

Kết quả của IHS cho thấy giá bán phụ kiện Apple iPhone Xs Max mà Apple phải tiêu pha là 390 đô la Mỹ (9,1 triệu đồng). Có nghĩa tổ chức chỉ bổ sung thêm 20 đô la Mỹ (467.000 đồng) so cùng điện thoại Apple iPhone X nhưng lại thu thêm số tiền 100 đô la (2,33 triệu đồng), 1 Tỷ Lệ lãi suất có thể gây sửng sốt cho một vài người.

Cần nhớ rằng đây chỉ là số tiền áp dụng cho bản 64 GB thấp nhất, bởi vậy Apple sẽ còn lãi Hơn nữa lúc bán ra các mã sản phẩm 256 GB & 512 GB.