tải ứng dụng này trên điện thoại iPhone, bạn có dịp chụp được những tấm Ảnh đẹp tới mức đc cả CEO Apple Tim Cook san sớt. Ngày 19/8 hàng năm là Ngày Nhiếp Hình ảnh toàn cầu. Năm nay, CEO Apple đã chúc mừng ngày 19/8 theo 1 phương pháp rất “Tim Cook”, đó chính là san sớt các tấm Hình ảnh chụp bằng Apple iPhone. Cụ thể, ông đăng vận chuyển các tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt chụp ở châu Nam cực của John Bozinov – 1 nhiếp Hình ảnh gia thiên về thế giới hoang dại and chân dung. Bozinov là bậc thầy về chụp Hình ảnh điện thoại iPhone.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí các địa điểm sống ảo đà lạt không nên bỏ quabên cạnh đó, khá khó khăn tin rằng chúng thực thụ được chụp trên iPhone, đặc biệt lúc mọi người đặt chúng bên cạnh các bức Ảnh khác vẫn đc chụp bằng dế yêu. ví như Quan sát, bạn có khả năng giả định tác kém chất lượng đã sử dụng ống kính nhiều năm kinh nghiệm gắn vào iPhone nhưng theo trả lời phỏng vấn của ông cùng Mashable năm 2016, ông ko dùng thêm phụ tùng nào. Thay vào đây, ông chỉ chỉnh sửa Hình ảnh Apple iPhone bằng áp dụng duy nhất: VSCO.

>>>>>>>Xem thêm: Bật mí địa điểm ăn tối cho 2 người ở hà nội không phải ai cũng biết

VSCO là ứng dụng chỉnh Hình ảnh điện thoại di động nổi danh từ lâu, góp phần thường dẫn đến cuộc cách mệnh chụp Ảnh iPhone. Nó sở hữu công cụ dễ sử dụng, tư vấn mọi người điều chỉnh bất kỳ thứ từ độ bão hòa đến đo sáng. với những người có kiến thức nhiếp Hình ảnh khiêm tốn, VSCO có không ít bộ preset khiến thay phần nhiều những khâu.

VSCO, viết tắt của Visual Supply Company, Vì Greg Lutze & Joel Flory ra đời năm 2011. 7 Năm sau, ảnh hưởng của VSCO không thể chanh cãi: thế giới Internet tràn đầy các bài hướng dẫn tạo ra bức Hình ảnh lý tưởng chỉ bằng tối ưu hóa những công cụ trên ứng dụng này.

dù vậy, VSCO chỉ có thể phát huy hết mức tác dụng trên những bức Ảnh có tố chất, hay kể cách thức khác là “có bột mới gột nên hồ”. nếu như muốn tấm Ảnh chụp bằng điện thoại Apple iPhone của mình cũng đc CEO Tim Cook san sẻ, chúng ta nên đọc chỉ dẫn dưới đó ngoái lúc bấm máy:

một. tập trung vào ánh sáng>>>>>>>>>>>Xem thêm: Địa chỉ cung cấp chuột cm storm devastator uy tín, chất lượng, giá rẻ

Theo nhiếp Ảnh gia Bozinov, đa số tác phẩm của ông đc chụp ngoài trời Bởi Apple iPhone hoạt động rất tốt sinh hoạt điều kiện này. Ánh sáng chính là nhân tố làm Hình ảnh của Bozinov nổi trội hơn so với Ảnh mọi người vẫn chụp. đợt đến, hãy để ý đến ánh sáng. tuy nhiên, Ảnh càng sáng, càng rõ tham khảo, bạn càng ít phải “gia công” hơn bằng VSCO.

hai. Giữ chặt thiết bị

Nhiếp Hình ảnh gia Cotton Coulson chia sẻ dù chụp chân dung thường toàn cảnh, ông đều giữ điện thoại iPhone bằng tay trái và bấm chụp Ảnh thủ công phải. Từ đây, mọi người hãy bảo đảm cầm chắc điện thoại iPhone nhất có khả năng mỗi khi bấm thiết bị.

3. Bố cục là quan yếu nhất

Bố viên là bí quyết bạn sắp xếp tấm Ảnh. lần đến, hãy kiếm tìm Color, bóng đổ, cảnh trí và xếp đặt nó trong 1 khung hình sao cho vừa mắt và hấp dẫn nhất.