Sau lúc Galaxy S9, Galaxy S9+ lặp lại ngoại hình của năm trước, loạt Galaxy S10 hứa hẹn sẽ là thành phẩm thay đổi ngoạn mục của công ty. Samsung Galaxy S10 có khả năng là một trong những thiết bị di động̣ thông minh quan yếu nhất của Samsung từng sản xuất. đc kiểu dáng cùng viền benzel mỏng nhất, 1 thiết bị quét vân tay & camera bên ngoái phía dưới màn hình cảm ứng, ba camera ở mặt sau, Galaxy S10 được hình thành như 1 đồ vật tuyệt vời.

>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách bàn phím ảo của iphone không phải ai cũng biết


Ảnh concept của Galaxy S10.

bên cạnh đó, camera dưới màn hình cảm ứng sẽ làm việc như vậy nào? Có lỗ hổng trên màn hình mặt kính thường không? Còn máy quét mống mắt & loa thì sao? điện thoại di động sẽ trông như thế nào?

Để giúp cho người tiêu dùng có khả năng hình dong rõ ràng hơn về những gì trông chờ từ Samsung Galaxy S10 về kiểu dáng & tính năng, phần nhiều các tin đồn and thông báo lúc này có đã đc tổng hợp lại, gây ra loạt concept của Samsung Galaxy S10.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo ảnh bìa facebook dễ thương 400 pixel độc đáo nên trải nghiệm

thiết kế ko viền cảm ứng cùng camera dưới màn hình cảm ứng

cách đây không lâu, tại Hội nghị các chung cư lớn mạnh, doanh nghiệp đã tiết lộ 1 loạt những màn hình có thể sẽ đến với các vật dụng mang nhãn hiệu Samsung Vào năm 2019 và sau này. những khả năng này có ba kiểu chữ đặc thù - hình chữ V, chữ U and chữ O - nhưng điều được quan tâm đặc biệt là chiếc màn hình mặt kính thứ tư, được gọi đơn giản là "New Infinity" – màn hình mặt kính vô cực mới.


Galaxy S9, concept Galaxy S10 và Apple iPhone Xs (từ trái sang).

hiện tại vẫn chưa thể khẳng định kiên cố liệu khoa học "New Infinity" sẽ có trên loạt Galaxy S10 thường không nhưng rõ ràng chỉ tiêu rút cuộc của Samsung là đưa chúng đến cùng kỹ thuật hiển thị di động. Infinity V, U & O có thể sẽ tới với những loại sản phẩm đầu ra tầm trung của Samsung và đặc trưng Galaxy S10 có thể sẽ ko có “tai thỏ”.

>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí bài cách chữa bệnh suy gan hiệu quả hiện nay

nếu như tin đồn hiện tại là chuẩn xác, Samsung Galaxy S10 sẽ có một số cảm biến dưới màn hình mặt kính, trong đó máy quét dấu vân tay, 1 hoặc không ít camera phía 2017, headphone & có khả năng là máy quét mống mắt. Điều này nghe có vẻ hơi thú vị nhưng cũng khiến cho một vài người đặt ra nghi vấn Vì camera dưới màn hình cảm ứng này sẽ làm cảm ứng bị khuyết. đây là điều mà một vài người sử dụng không ham thích.


Galaxy S9 trong khi khái niệm Galaxy S10.

Vậy camera cùng với các cảm ứng khác có khả năng ẩn hoàn toàn dưới màn hình cảm ứng mà ko có lỗ thường không? Điều này là hoàn toàn có khả năng and OnePlus 6T là 1 ví dụ điển hình lúc sử dụng một màn hình hiển thị Samsung & có thiết bị quét dấu vân tay quang học bên dưới. ko cũng tương tự như các điện thoại di động khác có thiết bị quét vân tay trong cảm ứng, chỉ tiêu dùng cảm biến Hình ảnh dưới màn hình, OnePlus 6T thực sự có 1 ống kính nhỏ quét ngón tay của mọi người ưng chuẩn 1 lỗ dưới cảm ứng số đông vô hình khi trông từ phía ngoài.

Trên thực tiễn, camera ẩn dưới màn hình là điều hoàn toàn có khả năng với màn hình mặt kính OLED. Bởi thuộc tính khoa học, đặc biệt là Bởi chúng không yêu cầu 1 đèn nền, cảm ứng OLED có khả năng trong suốt nhưng vẫn hiển thị Ảnh tới mắt người sử dụng. Điều này là Bởi cảm ứng OLED có khả năng phát ra ánh sáng trông thấy được mà không cần Power sáng riêng biệt phía sau chúng.

công nghệ này có thể cho phép Samsung ko chỉ che dấu máy quét dấu vân tay & camera mặt ngoái bên dưới màn hình mà còn cả thiết bị quét mống mắt iris thêm vào vẫn ko ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của màn hình.

cùng với thực hiện nghiên cứu, những Chuyên Viên kỹ thuật cũng đã phát hiện ra một bằng sáng chế mê hoặc từ năm 2005, thể hiện cách thức thiết kế này có khả năng đạt được cùng công nghệ hiển thị OLED. Bằng sáng chế này được làm ra Vì nhà thiết kế kỹ thuật và kỹ sư David Hartkop, đã được tham chiếu Vì đông đảo các đơn vị kỹ thuật cầm tay to. Hơn 13 năm đề cập tính từ lúc được xuất bản, bằng sáng chế đã đc tham chiếu and trích dẫn Do không ít công ty kỹ thuật như Apple, LG, Samsung và một số hãng sản xuất khác: Google, Sony, Essential and Kodak. Samsung gần đây cũng đã trích dẫn ý tưởng của Hartkop trong 1 bằng sáng chế Năm 2015.

Bằng sáng chế dành cho camera ẩn sau màn hình OLED đã đc nhiều tổ chức kỹ thuật tham chiếu trong một số năm qua, trong đó Samsung, Apple & LG.

thực tế thể hiện, bề ngoài "màn hình trượt" đang trở nên 1 khuynh hướng cùng nhiều nhãn hàng China nhưng từ trước đến 2018 các công ty như Samsung và Apple thường sẽ chọn lựa biện pháp mà ko cần vận động những bộ phận, cũng là cách thức gây điểm nổi bật riêng.

kèm theo, việc tích hợp camera dưới màn hình cảm ứng sẽ thách thức hơn so cùng tích hợp một máy quét vân tay trong màn hình cảm ứng. đó là Vì Bởi thiết bị quét dấu vân tay quang đãng học chỉ cần tập trung vào ngón tay mẫu của bạn trên màn hình mặt kính, trong khi camera selfie sẽ cần phải tập trung ra toàn cảm ứng và trên khuôn mặt của mọi người. Điều này sẽ làm ra một vài chướng ngại về độ trong suốt của cảm ứng & bí quyết hiển thị nội dung.

hầu hết điều này, theo bằng sáng chế của Harktop, về mặt kim chỉ nan có khả năng đc giải quyết bằng cách tạm bợ đổi thay Xác Suất khuông hình của cảm ứng - để lại một phần nhỏ của một giây cho mỗi sườn trống. Sau đây, camera mới có khả năng đc đồng bộ hóa để chụp giây phút khi phần trống của quá trình làm mới Ảnh đc truyền tới 2017 vị trí của ống kính bên sau màn hình.

thiết bị quét vân tay trong màn hình cảm ứng

1 trong những tính năng đc khẳng định cứng cáp sẽ nằm dưới màn hình mặt kính của Galaxy S10 là máy quét vân tay. Theo các Power nguồn đáng tin cậy, nó sẽ chẳng phải là một cảm biến quang đãng học mà là một thiết bị quét dấu vân tay siêu thanh hiệu suất nhỉnh (và đắt hơn).

công nghệ siêu thanh sử dụng tiếng động để ánh xạ vân tay của chúng ta. Mô-đun sẽ gửi một sóng áp lực qua màn hình cảm ứng and ngón tay của chúng ta, sau đó chúng bị phản xạ từ vân tay của chúng ta and quay lại cảm ứng để tạo bản đồ 3D riêng (với tốc độ nhanh). Đầu đọc vân tay siêu âm cũng có thể khiến việc duyệt y cả thủy tinh và kim loại, and ngay cả khi ngón tay bạn bị ướt, những sóng sức ép vẫn có thể đi qua.

Ba camera chính trên Galaxy S10 +

Samsung Galaxy S10+ được đồn đại là có một thiết lập cấu hình cụm 3 camera sau, thêm vào Galaxy S10 chỉ mất hai camera chính. Việc tùy chỉnh camera kép đc trông đợi sẽ tương đương với Galaxy S9+ & Galaxy Note 9 năm 2018, phối hợp một ống kính thường cùng một ống kính góc rộng, bên cạnh 3 camera của Galaxy S10+ sẽ gồm một ống kính thường, 1 ống kính góc rộng and một ống kính chụp toàn cảnh.

Bất đề cập thế nào, cái Galaxy S tiếp sau một số năng lực sẽ là "bước tiến lớn" bước kế tiếp trong hệ thống camera Galaxy & không nhưng thế có thể gây ảnh hưởng đến cả cửa hàng camera trên thị trường điện thoại di động thông minh.

một số tùy chọn màu gradient đẹp

chỉ mất khoảng vừa mới đây, khi dế yêu thông minh đã phát triển thành càng ngày càng đồng nhất về mặt bề ngoài, Color đã trở nên một nhân tố khác biệt lớn. bên cạnh iPhone vẫn chỉ lòng vòng cùng 3 tùy chọn màu cơ bản: black, White hoặc bạc, 1 thương hiệu khác đã đem đến nhiều xu thế mới - P20 Pro của Huawei cùng mặt lưng gradient nhãi nhép.

nếu như tin đồn gần đây là chuẩn xác, Samsung đang có kế hoạch để phân phối cho Galaxy S10 một vài mẫu máy mặt lưng gradient cực kỳ thời trang. các màu phối hợp có khả năng là: xanh ngọc lục bảo - blue dương, xanh dương - cam, and tím - đen sẽ nhìn tương đối đẹp.

Lưu ý: các Hình ảnh trong bài được trang tin khoa học PhoneArena gây ra dựa trên thông báo sơ bộ của các đồ vật tương ứng, bản ngoài mặt CAD & Ảnh ở tại chỗ của vật dụng hoặc linh kiện. các Hình ảnh này không chuẩn xác là kiểu dáng cuối cùng của trang bị.

View more random threads: