Quý một năm 2019 sẽ là thời kì bận mải của Samsung khi hãng sản xuất này đồng thời giới thiệu loạt Galaxy S10 tương trợ 5G and thiết bị di động̣ có màn hình mặt kính gập lại đc. Quý 1 năm 2019 sẽ là thời kì bận mải của Samsung lúc thương hiệu này đồng thời giới thiệu loạt Galaxy S10 hỗ trợ 5G & smartphone có cảm ứng gập lại được. cho tới hiện tại, thông báo bắt đầu về ngày ban bố loạt Galaxy S10 tương trợ 5G & điện thoại có cảm ứng gập lại đc vẫn chưa được công nhận. bên cạnh đó, theo Power tin từ Yohhap và Korea Herald (Hàn Quốc), Samsung sẽ “trình làng” Galaxy F có khả năng gập lại and loại Galaxy S10 vào tháng 3 năm 2019, ngay sau thông báo chính thức của mình ở Triển lãm di động cầm tay toàn cầu MWC diễn ra ở Barcelona (Tây Ban Nha) trong năm tới.

>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn bài thuốc chữa bệnh trào ngược dạ dày hiệu quả không phải ai cũng biết


Hình ảnh concept của Galaxy S10 năm đến.

“Ông trùm” công nghệ của Hàn Quốc có lịch sử phát hành điện thoại di động thông minh Galaxy S trong quý Đầu tiên của 1 năm & hãng này cũng đã chính thức công bố rằng Galaxy F sẽ đến tay người tiêu dùng trước tháng 7 năm 2019.

không những thế, Samsung sẽ cung ứng ít ra một triệu loại thiết bị có màn hình cảm ứng gập lại trong năm 2019. Power nguồn tin cho biết đồ vật sẽ đc bán sỉ cùng giá tương đối cao - một.800 đô la Mỹ (khoảng 41,8 triệu đồng). hiện tại, chiếc Galaxy Note 9 có Bộ nhớ trong 512 GB là cái điện thoại di động đắt nhất của công ty có tầm giá chỉ 1.250 USD (tương đương 29 triệu đồng). ngoài ra, tin đồn nhấn mạnh những loại Galaxy F Đầu tiên sẽ không có kết nối 5G.

>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí giá vé vào các điểm du lịch sapa tuyệt vời không nên bỏ qua


Galaxy F sẽ được bán với giá thành khá "chát".

Năm nay, loạt Galaxy S10 sẽ có đầy đủ thay đổi. Chúng đc cho là có mẫu mã hầu như thường có viền bezel, thiết bị quét vân tay and camera 2017 đc ẩn dưới màn hình mặt kính & có đến ba camera ở mặt sau.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí những thức ăn cho bà bầu 3 tháng đầu không nên bỏ qua