Ngày nay, việc mua trang sức không đơn giản chỉ là phục vụ cho mục đích làm đẹp mà tích trữ để đầu tư mang lại hiệu quả kinh tế là phương án được nhiều người chọn lựa. Với mục đích này thì đâu là thời điểm tốt nhất để mua tích trữ là điều được quan tâm đặc biệt. Để giải đáp câu hỏi này thì kinh nghiệm chọn trang sức mà Bảo Ngọc Jewelry bật mí dưới đây bạn không nên bỏ lỡ nhé.

Ngày nay, đời sống của người ngày càng được nâng cao, cuộc sống ngày càng trở nên dư dả hơn hẳn cùng với đó chính là nhu cầu tiết kiệm tiền bạc, trang sức để phòng ngừa những rủi ro, biến cố hay để phục vụ cho nhiều mục tiêu lâu dài khác. Nhiều người lựa chọn mua vàng, mua trang sức bạc thay vì gửi tiết kiệm vì lo sợ đồng tiền dễ bị trượt giá hay ngại việc phải giữ tiền mặt. Nhưng họ vẫn luôn băn khoăn về thời điểm mua trang sức vàng, bạc trang sức, trang sức bạc hợp lý nhất để đem lại hiệu quả kinh tế cao.


Thời điểm nào thích hợp để mua trang sức

Vàng tây không đem lại quá nhiều giá trị khi bạn muốn đầu tư tiết kiệm, hãy dùng vàng ta để có thể đạt được điều đó, còn nếu bạn rất muốn mua vàng tây hay bạc y thì hãy tham khảo nhẫn cưới vàng tây,nhẫn bạc đôi nếu bạn muốn mua để làm trang sức nhé.

Nhiều nhà đầu tư cùng rất nhiều những người quan tâm đến thị trường vàng gần như không biết rằng vàng cũng có yếu tố tính theo mùa vụ. Với sự khác nhau về mùa vụ đặc biệt vào mùa cưới giá vàng sẽ lên xuống khá rõ ràng trong chu kì 1 năm. Đặc điểm này được rút ra từ thực tiễn trải qua rất nhiều thập kỷ và sẽ là một gợi ý rõ ràng nhất đối với các nhà đầu tư vàng.


Vậy tháng nào trong năm là một thời điểm mua vàng, mua trang sức thích hợp nhất là câu hỏi mà rất nhiều người đưa ra.

Xét trên biểu đồ dữ liệu trung bình của giá vàng từ năm 1975 đến nay người ta đã đưa ra rằng tháng 3 là tháng bình quân giá vàng sẽ xuống thấp nhất Điều này có thể nói lên rằng tháng 3 là tháng tốt nhất để mua vàng và là thời điểm đem lại lợi ích cao cho những nhà đầu cơ tích trữ cũng như người dân nếu muốn mua vàng.

Tuy nhiên giá vàng trong nước hiện nay cũng chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nữa như thị trường tăng, thị trường giảm, hay tình hình kinh tế của nhiều quốc gia… và vào mùa cưới thì giá vàng sẽ thường tăng cao hơn hẳn so với các thời điểm khác trong năm.


Mua vàng ở Việt Nam với 2 mục tiêu: tích trữ và sử dụng làm trang sức. Nếu mua làm trang sức thì trong giai đoạn hiện nay là thời điểm mua vàng kha khá hợp lí vì mức giá cả tương đối thấp khiến cho người tiêu dùng có thể dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp với sở thích cũng như túi tiền.

Thời điểm thích hợp để mua vàng

Mua nhẫn cưới, nhẫn đôi bạc ,nữ trang bạc, trang sức ngọc trai cao cấp tại Bảo Ngọc Jewelry cũng là một cách tích trữ trang sức đem lại nhiều lợi ích và giá trị cho bạn Bởi động thái tăng mua của người dân hiện nay thường chủ yếu là giành cho tích trữ


Trong thời gian qua giá vàng đã gây sốt trở lại kèm theo rất nhiều các dự báo về giá vàng khiến cho nhiều người kỳ vọng có thể thu lợi thêm từ việc đầu tư vàng. Tuy nhiên lợi nhuận luôn đi kèm với những rủi ro trong thị trường đầy biến động như hiện nay đặc biệt khi Việt Nam đưa ra chính sách chống vàng hóa. Vàng là một hàng hóa nhiều rủi ro, chỉ cần một biến động nhỏ của nền kinh tế, biến động nhỏ của thị trường cũng ảnh hưởng ngay đến giá vàng.

Vậy nên người đầu tư nên tính toán và cân nhắc thật kỹ lưỡng và chọn thời điểm mua vòng cổ ngọc trai, vàng sao cho phù hợp nhất và phải luôn phải biết rằng, đầu tư vào vàng ngoài việc phải đối phó cùng những rủi ro về giá còn có rủi ro về chính sách của nhà nước. Đặc biệt là trong gia đoạn hiện nay khi vận động của giá vàng trong nước đã vượt ra khỏi quỹ đạo của giá vàng thế giới.

Nguồn: trangsucbacy.com/kinh-nghiem-mua-trang-suc-khong-phai-ai-cung-biet/