Samsung đang thực thi chính sách mới cho Cửa hàng chủ đề của riêng mình, có khả năng gây nhiều giận dữ và rất nhiều người dùng Galaxy vì họ sẽ có thể tận hưởng bất kỳ chủ đề miễn phí nào chỉ trong mười bốn ngày.

Sau khi khoảng thời gian này hết hạn, thiết bị Galaxy sẽ tự động hoàn nguyên về chủ đề mặc định. Ngay trước khi chủ đề của thiết bị hoàn nguyên về cổ phiếu, người dùng sẽ nhận được một vài thông báo thông báo cho họ một ngày và 10 phút trước khi thay đổi đang chờ xử lý có hiệu lực. Cùng với những thông báo đó, Samsung cũng sẽ làm nổi bật các chủ đề tương tự có thể gây ấn tượng với người dùng ưa thích, mặc dù nó không chắc chắn nếu các đề xuất được đề xuất sẽ miễn phí hoặc trả phí. Samsung Galaxy J4 Plus Chính Hãng giá rẻ


Thay đổi chính sách sẽ đến cùng với bản cập nhật Android Pie cho thiết bị tương ứng.

Samsung nói rằng nhu cầu này cho sự thay đổi này là do mong muốn của công ty để hoàn trả các nhà thiết kế chủ đề tài năng cho công việc khó khăn của họ, và đó là một lý do dũng cảm dũng cảm. Tuy nhiên, sự thay đổi chính xác mà Samsung đang thực hiện có thể khá phân cực - đại đa số các chủ đề trong cửa hàng đều miễn phí. Nhìn vào các bảng xếp hạng hàng đầu, họ không ngạc nhiên bị chi phối bởi các chủ đề miễn phí. Chỉ có thời gian mới hiển thị nếu thay đổi này sẽ buộc người dùng thay đổi thói quen sử dụng của họ.

Hiện tại, ưu điểm duy nhất là các bản cập nhật phần mềm của Samsung dành thời gian ngọt ngào để đạt được các sản phẩm của công ty, vì vậy bạn sẽ có thêm vài tháng để thưởng thức các chủ đề tối miễn phí của mình.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo sản phẩm iPhone 7 Plus cũ đang có giá cực kì hấp dẫn tại didongthongminh