Lần đầu tiên, Samsung đã phát hành bản nâng cấp hệ điều hành lớn thứ hai cho dòng điện thoại Galaxy J chính thống. Nó đã được biết đến trong một thời gian mà Galaxy J7 (2016) sẽ nhận được Oreo , và có vẻ như bản cập nhật đã đến một số quốc gia trong vài ngày qua. Lộ trình chính thức của Samsung trong ứng dụng Thành viên Samsung cho biết bản cập nhật được lên lịch vào tháng 11, nhưng bản giới thiệu có thể đã bắt đầu vào cuối tháng 10 đối với một số người.Samsung Galaxy J4 Plus chính hãng giá rẻ nhất, Samsung Galaxy A7 2018 chính hãng siêu phẩm 3 camera sau cực chất

Galaxy J7 (2016) Cập nhật Oreo chưa có sẵn rộng rãi
Hoàn thành phần mềm Android Oreo cho thiết bị dường như không khả dụng tại thời điểm này. Smart Switch sẽ không nói có bản cập nhật, vì vậy, nó có thể chỉ khả dụng trong không khí. Hiện tại, có vẻ như bản cập nhật Oreo Galaxy J7 (2016) đã xuất hiện ở một số nước châu Âu. Không rõ liệu Galaxy J5 (2016) cũng sẽ được cập nhật thành Oreo hay không . Nếu số lượng bán hàng là yếu tố chính cho Samsung mang lại một nâng cấp lớn thứ hai cho điện thoại dòng J, bản cập nhật chỉ có thể được phát hành cho J7.Nhưng không có gì có thể nói chắc chắn vào lúc này. Bản cập nhật Oreo J7 (2016) dựa trên Android 8.1 và đi kèm với trải nghiệm Samsung 9.5. Phiên bản phần mềm của nó là J710FXXU5CRJ8. Nếu bạn sở hữu thiết bị, bạn có thể kiểm tra cập nhật từ menu Cài đặt »Cập nhật phần mềm trên điện thoại. Nó sẽ có kích thước khoảng 1GB, vì vậy hãy đảm bảo sử dụng kết nối Wi-Fi để tải xuống.

Bạn đã nhận được Oreo trên Galaxy J7 (2016) chưa? Nếu có, hãy cho chúng tôi biết bạn đang ở quốc gia nào và cách điện thoại chạy sau khi cập nhật.

>>> Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm iPhone 7 plus cũ đang có giá cực hấp dẫn tại didongthongminh