Biến thể Galaxy S10 cao cấp nhất sẽ đi kèm 4 camera phía sau. thắc mắc đặt ra là vai trò của nó sẽ đảm đương công việc nào? Tờ Wall Street Journal vừa mới đây đã đăng chuyển vận thông tin cho biết Samsung có kế hoạch giới thiệu ra biến thể 5G của Galaxy S10 vào mùa xuân năm 2019. Biến thể này được cho là có mặt ở Hàn Quốc & Mỹ, trong đó Hàn Quốc là đất nước độc nhất có khả năng tận dụng sức mạnh này, chí ít vào mùa hè năm sau lúc họ triển khai trung tâm mại 5G.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: kinh nghiệm bật bàn phím ảo iphone đơn giản nên trải nghiệm


Loạt Galaxy S10 sẽ có 3 camera ở mặt sau...

Nhưng điểm nhất chính trong thống kê của WSJ chính là sự có mặt của 6 camera trên nó, trong đấy trong đó 4 camera ở mặt sau & hai camera sinh hoạt mặt ngoái. vấn đề là 4 camera bên sau của Galaxy S10 sẽ mang đến các chức năng nào?

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo ảnh bìa facebook khớp với avatar đơn giản độc đáo

báo cáo cho biết mục đích của camera thứ 4 đó là nhằm nhận thức ko gian. Về căn bản nó là chiếc cảm ứng time-of-flight (ToF) tiên tiến mà một vài dế yêu tương lai muốn hướng tới. khoa học này khác cùng trung tâm thiết bị quét khuôn mặt có cấu trúc 3D sinh hoạt mặt 2017 của những điện thoại như iPhone XS hoặc Mate 20 Pro. hiện trên thị trường chỉ Smarphone OPPO R17 Pro mới đi kèm cảm ứng ToF.

máy Hình ảnh ToF 3D có thể làm cho gì ở phía sau? Nó có khả năng giúp điều hướng cử chỉ & tạo Trải Nghiệm thực tại ảo nâng cao cường (AR) rẻ nhất, như thử quần áo mới trong không gian ảo hoặc thậm chí đặt đồ nội thất IKEA ảo lòng vòng chung cư chỉ cần khoảng thực.


... không tính biến thể 5G công nghệ cao nhất, với sự bổ sung của thiết bị Ảnh ToF.>>>>>>>>>>>Xem thêm: kinh nghiệm bật bàn phím ảo iphone không phải ai cũng biết

Theo số liệu thì thiết bị Ảnh ToF của Samsung sẽ đến cùng điện thoại di động Galaxy S10 công nghệ cao vào giữa tháng hai trước khi tới với những loại điện thoại di động Galaxy A tầm trung. Điều này sẽ giúp thúc đẩy kỹ thuật AR lên tầm cao mới, vốn cũng là tiêu chí mà Apple theo đuổi với Apple iPhone 2019. CEO Tim Cook từng giãi bày quan điểm ủng hộ AR and ko bất thần ví như thương hiệu sẽ triển khai thiết bị Hình ảnh 3D vào mục đích AR/VR cho Apple iPhone ngày mai, có khả năng ngay Vào năm sau.

View more random threads: