đang sở hữu không ít tin đồn tiếp giáp với Nokia 8.1, và giờ đấy gần như tất cả các thứ đông đảo đã đc xác nhận ngoái lúc nó giới thiệu. Theo kế hoạch, HMD Global sẽ tổ chức một sự kiện diễn ra ở Dubai vào ngày 5/12 đến để quảng cáo 3 chiếc dế yêu thương hiệu Nokia mới, trong đó 1 thành phẩm nghe đâu xuất hiện trong tài liệu quảng cáo đem tên Nokia Phoenix mà Nokiapoweruser phát hiện tại ra.

>>>>>>>>>Xem thêm:Bật mí thức ăn tốt cho bà bầu và thai nhi nên ăn thường xuyên


Thông điệp liên quan đến phiên bản mật mã Phoenix gần đến của Nokia.

Dựa trên Hình ảnh ghi nhân có vẻ cái dế yêu này mang tên Nokia 8.1, đặc biệt lúc Nokia thường thích sử dụng đồng hồ trên màn hình để chỉ ra tên của smartphone. tuy nhiên dựa trên các thông số khoa học thể hiện thiết bị có thể là Nokia X7 mà HMD đã quảng cáo ở China hồi đầu tháng này.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn khi quên mật khẩu id apple iphone 5 đơn giản nhất

Điều này có tức thị thiết bị sẽ được đồ vật CPU Snapdragon 710 thay Do Snapdragon 8xx trên Nokia 8 và 8 Sirocco - một sự hạ cấp ko được người sử dụng đợi mong. HMD có phát ngôn rằng cùng CPU này kết hợp khả năng Adaptive Battery trong Android Pie, Sạc Pin 3.500 mAh trên vật dụng sẽ cung cấp cho người sử dụng thời lượng Sạc sử dụng kéo dài hai ngày. đó là sự thăng bằng tốt cho người dùng.

những thông số công nghệ khác của sản phẩm trong đó tùy chỉnh thiết lập hai camera (12 MP + 13 MP) sinh hoạt mặt sau với OIS, camera selfie 20 MP sinh sống mặt trước và cảm ứng 6,18 inch Full HD+ PureDisplay cho tỷ lệ khung hình 19:9 và hỗ trợ HDR10.


những thông số rò rỉ được cho là của Nokia 8.1 gần đc ra mắt.


>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Ấn khám phá thêm ở đây để được hướng dẫn đổi tên 1 chữ facebook 2017 không phải ai cũng biết

thành phẩm sẽ đi kèm cùng tùy chọn RAM 4 GB hoặc 6 GB, hài hòa CMOS 64 GB hoặc 128 GB. Như phần lớn những điện thoại Nokia trong năm 2018, sản phẩm sẽ là 1 phần của Gói dịch vụ Android One, vì vậy người sử dụng sẽ đón nhận được bản update nhanh hơn nhiều so với các vật dụng đối thủ cạnh tranh.

Rất có khả năng thiết bị này sẽ đc bắt đầu công bố tại sự kiện sinh sống Dubai vào tuần đến nhờ khẩu hiệu “Expect More” cũng được dùng để quảng cáo nó. Vẫn chưa rõ tìm hiểu giá và Thời điểm phát hành sản phẩm.

View more random threads: