Samsung vừa bắt đầu quảng bá Galaxy J2 Core và J4 Core, 2 sản phẩm sở hữu nền móng Android Go Thứ nhất của Samsung.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí địa chỉ sửa iphone ở đâu uy tín hiện nay

thiết kế

bộ đôi đồ vật sở hữu cảm ứng to mang đến Trải Nghiệm Ảnh sinh động, hỗ trợ người dùng tận hưởng tối đa những chức năng giải trí như coi phim, chơi game thường lướt web.


Galaxy J4 Core có màn hình 6 inch

Galaxy J2 Core có màn hình 5.0 inch với độ phân giải qHD, thêm vào cảm ứng Galaxy J4 Core sử dụng LCD monitor nhưng có kích thước 6 inches & độ phân giải HD+ (720 x 1480 pixel).

>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí địa chỉ sửa chữa điện thoại samsung tphcm ở đâu uy tín?

Galaxy J2 Core và J4 Core sở hữu những góc máy được bo tròn thanh tao, tạo cảm xúc cầm nắm cứng cáp. điểm nổi bật đặc trưng của Galaxy J4 Core so cùng các thiết bị khác trong phân khúc là vật dụng có thân máy mỏng 7.9mm, tư vấn phương pháp tiêu dùng thả phanh và gọn nhẹ.

Camera


Camera sau 8MP

Cả Galaxy J2 Core và J4 Core đều đồ vật camera ngoái 5MP, khẩu độ f/2.2 với với chức năng làm cho đẹp and đèn tín hiệu thiết lập cấu hình 3 cấp độ, cho những bức Ảnh selfie tương đối ổn ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. bên cạnh đó, camera chính 8MP cùng khẩu độ f/2.2 lớn trong loại hình

>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách chụp màn hình máy samsung đơn giản


hiệu năngGalaxy J2 Core and J4 Core khởi chạy trên Android 8.1 Oreo (Go Edition). những áp dụng căn bản như soạn email, coi bản đồ, coi phim… đc vững mạnh với mẫu máy gọn nhẹ hơn để tư vấn thiết bị hoạt động trơn tuột, gọn nhẹ trên giao diện tùy biến Samsung Experience. cùng bộ xử lý Snapdragon 425 lõi tứ một.4 Ghz, Galaxy J2 Core and J4 Core ko chướng ngại để xử lý những tác vụ cơ bản một cách mượt mà, đáp ứng đời sống thường nhật của người sử dụng.

Galaxy J2 Core sở hữu dung tích Pin Sạc hai,600 mAh, bên cạnh Galaxy J4 Core 3,300 mAh – dung tích Sạc Pin lớn nhất trong phân khúc tương trợ vật dụng hoạt động bền bỉ cả ngày dài. cặp đôi song sinh thành phẩm cũng đem lại Trải Nghiệm bảo mật tối ưu với khả năng mở khóa bằng khuôn mặt tiên tiến.
cặp đôi song sinh smartphone mới của Samsung đc giới thiệu cùng ba mẫu máy màu sắc: Vàng, xanh & Black. Galaxy J2 Core and J4 Core có tầm giá lẻ tuần tự là hai,4 triệu VND and 3,1 triệu đ.

Sự ra đời của Galaxy J2 Core and J4 Core là cơ hội để người dùng có thêm tuyển lựa cùng giá bán cả hợp lý trong đợt cuối năm.

View more random threads: