Sự kiện ra mắt chip Snapdragon 855 của Qualcomm thu hút không chỉ giới truyền thông mà còn các đối tác của hãng. Trong đó, Samsung tận dụng triệt để sự hiện diện bằng cách giới thiệu các công nghệ mới, cũng như một số thiết bị hỗ trợ 5G.Hình ảnh do PhoneArena ghi lại cho thấy máy có kiểu dáng tương tự Galaxy S9+ nhưng viền màn hình dày hơn. Phần góc trái có “tai thỏ” (notch) khá lớn kèm camera đơn thay vì dạng “đục lỗ” như những rò rỉ gần đây. Mặt sau máy là camera kép, phía dưới dán nhãn số “10”.Samsung Galaxy J4 Plus chính hãng, Samsung Galaxy A7 2018 chính hãng siêu phẩm 4 camera sau cực chất


Do chỉ là mẫu thử để trình diễn công nghệ mới, máy có thiết kế thô chứ chưa hoàn thiện như ở các phiên bản chính thức. Smartphone này có thể là một trong hai phiên bản Galaxy S10 hoặc S10 Lite ra mắt năm sau, còn Galaxy S10+ sẽ sở hữu camera kép dạng thuốc con nhộng.
Galaxy S10+ được cho là có màn hình tràn viền Super AMOLED với tỷ lệ hiển thị lên tới 93,4%, pin 4.000 mAh, chạy chip Snapdragon 855 hoặc Exynos 9820 tùy thị trường, hỗ trợ 5G, Android Pie 9.0 và ra mắt tháng 2/2019.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm iPhone 7 Plus cũ đang có giá tốt tại Di Động Thông Minh