Thời điểm tới, Apple có khả năng sẽ đưa thiết bị quét vân tay Touch ID tích hợp vào màn hình mặt kính của iPhone. Theo số liệu mới nhất từ Patently Apple, Apple đang xem xét việc mang cảm biến vân tay Touch id quay trở lại trên ipad và iPhone. bên cạnh đó, thay Do sản xuất cảm biến tài khoản Touch vật lý, “Nhà Táo” sẽ lên kế hoạch đưa cảm ứng vân tay Touch tài khoản vào màn hình các đồ vật.

>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí địa chỉ sửa chữa điện thoại zenfone uy tín chuyên nghiệp


Apple iPhone kiểu dáng mới đã hoàn toàn dòng bỏ thiết bị quét vân tay.

thống kê cũng cho hay, Apple lúc này đang coi xét chọn lựa cảm ứng vân tay tích hợp trong màn hình mặt kính từ ba căn hộ cung cấp: O-film, General Interface Solution và TPK Holding. giả dụ tất cả việc trót lọt, các cảm biến này tới với ipad 2017 & sau đó mới đưa chúng vào điện thoại Apple iPhone.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí địa chỉ sửa chữa điện thoại lào cai uy tín hàng đầu

trước đấy, theo Forbes, Apple muốn cung cấp Touch tài khoản đặc biệt trên những vật dụng ipad tablet and máy tính bảng ipad Mini của mình. tổ chức tin rằng Face tài khoản vẫn còn quá đắt cho dòng sản phẩm này nhưng vẫn muốn sắp đặt hợp lý mẫu mã của chúng với viền bezel mỏng hơn. Việc cung ứng Touch tài khoản thay Do Face id sẽ là bí quyết khắc phục tốt hơn cả.


Touch id đc tích hợp vào phím Home vật lý của iPhone.


>>>>>>>>>>>Xem thêm: Nguyên nhân làm cho màn hình iphone bị sọc không phải ai cũng biết

tuy nhiên, điều tranh chấp ở đó là Apple đã từng ngợi ca màn hình cảm ứng Face tài khoản là “người kế thừa” của Touch account cùng thời kì phản hồi nhanh hơn and hiệu năng đáng tin tưởng hơn. ngoài ra, doanh nghiệp còn nhấn mạnh Face id an toàn hơn một vài.

hiện tại, Samsung dự kiến ​​sẽ đưa cảm biến vân tay trong màn hình cho loạt Galaxy S10 sắp ra mắt Vào đầu năm 2019. Điều này làm cho thỏa mãn một số người vẫn thích cảm ứng vân tay hơn nhận mặt khuôn mặt Face account hiện nay có của Apple. Điều hấp dẫn là các căn hộ cung cấp mà Apple đang nhận định cũng chính là các nhà sản xuất đang được Samsung chọn lựa cho cảm biến vân tay tích hợp trong cảm ứng của mình. bởi thế, rất có khả năng Galaxy S10 sẽ dùng cảm biến cũng tương tự như sản phẩm đầu ra trong khoảng thời gian dài của Apple.

bên cạnh đó, phần lớn những thông tin vẫn chỉ dừng lại sinh hoạt tin đồn. phần đông tháng nữa, iPad và iPhone bước kế tiếp của Apple mới được “trình làng”.

View more random threads: