điện thoại Pin Sạc “trâu” đem tới cho người tiêu dùng thời lượng Pin Sạc dài hơn, Dùng thử đc liền mạch hơn. với dãy trăm tiện nghi được tích hợp trên smartphone, từ nghe – Call, chụp Hình ảnh, quay phim, chuẩn y web, chơi game, sử dụng áp dụng,… thời lượng Sạc Pin đc coi là nhân tố tối quan yếu khi người sử dụng mua sản phẩm đầu ra. những cục Pin to hơn sẽ hay cung cấp thời kì sử dụng lâu hơn.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình lg f180 không phải ai cũng biết


Danh sách các dế yêu cao cấp có tuổi thọ Sạc Pin lâu nhất.

gần đây, trang tin kỹ thuật Phone Arena đã tiến hành thí điểm thời lượng Pin và cho ra danh sách những dế yêu cao cấp có tuổi thọ Pin lâu nhất.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Cung cấp thông tin về chụp màn hình cho iphone x bạn nên biết

một. Huawei Mate 20 (14 giờ 26 phút)

tầm giá xách tay: 16,99 triệu VND

Thật quá bất thần, dòng dế yêu thông minh cao cấp của Huawei lại là sản phẩm đầu ra có tuổi thọ Sạc dài nhất. Về tham số, thiết bị đc tích hợp cục Pin Sạc 4000 mAh, tích hợp cảm ứng IPS LCD cỡ 6,53 inches và điều hành giá trị Do Chip Kirin 970 mạnh mẽ.


thiết kế màn hình cảm ứng giọt nước.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách chụp màn hình samsung a7 đơn giản nên trải nghiệm

với thời lượng Pin Sạc này, người tiêu dùng có khả năng sử dụng thả phanh trong 2 ngày mà ko sợ hết Pin. Chúng có thể trở thành các “người mọi người đồng hành” trong những chuyến du lịch ngắn ngày. những thông số quan yếu khác của máy gồm: cụm 3 camera sau 12MP + 16MP + 8MP; camera selfie 24MP; Bộ nhớ đệm 4GB; CMOS 128GB.

2. điện thoại Apple iPhone XR (11 giờ 1 phút)

tầm giá từ: 20,99 triệu đ

Ngoài sở hữu giá bán phải chăng hơn, tuổi thọ Sạc dài cũng là 1 điểm mạnh của điện thoại iPhone Xr so cùng những “anh em” Apple iPhone năm 2018. mặc dầu chỉ được thiết bị cục Pin Sạc 2942 mAh nhưng điện thoại di động lại có tuổi thọ Sạc lên đến 11 giờ 1 phút.


Apple iPhone Xr chỉ cần camera sau đơn 12MP.

cùng thời lượng Sạc này cùng màn hình cảm ứng 6,1 inch; bộ xử lý A12 và RAM 3GB; CMOS tùy chọn 64GB/ 128GB/ 256GB, người dùng có thể thỏa tích chơi game nặng trên máy.

3. OnePlus 6T (9 giờ 52 phút)

giá xách tay: 13,9 triệu VND


OnePlus 6T cũng có thời lượng Sạc Pin dài.

đó là chiếc thiết bị di động̣ thông minh cao cấp có giá “hủy diệt” nhất năm nay. Ngoài được tích hợp thông số kỹ thuật mạnh (chip thay thế Snapdragon 845; Bộ nhớ đệm 8GB; màn hình 6,4 inch), nó cũng có tuổi thọ Pin đáng nể - 9 giờ 52 phút cho viên Pin 3700 mAh.

4. Apple iPhone Xs Max (9 giờ 34 phút)

tầm giá từ: 32,99 triệu đ

Thật bất thần khi dòng Apple iPhone có giá đắt nhất của Apple lại chỉ đứng sinh hoạt top 4 tuổi thọ Pin Sạc. đơn thuần là Bởi nó có màn hình cảm ứng OLED quá khổ - 6,5 inches & viên Pin Sạc cũng ko quá lớn – 3174 mAh. nếu như chỉ dùng máy chỉ để chụp Ảnh thường lướt mạng phường hội, iPhone Xs Max vẫn sẽ khiến bằng lòng mọi người.

màn hình cảm ứng OLED quá lớn cũng khiến cho Apple iPhone Xs Max hao Sạc hơn.

Dù có giá ko phải thấp nhưng cứng cáp người mua sẽ không bao giờ cảm nhận ăn năn khi tậu “siêu phẩm” này. Lý Vì là chúng đều đạt điểm 10 về hiệu suất cũng như ngoài mặt, hiệu năng camera và giao diện người tiêu dùng.

5. OnePlus 5 (9 giờ 18 phút)

giá bán xách tay: 10,59 triệu đồng.

xếp hạng thứ 5 trong danh sách này lại là 1 thành phẩm của OnePlus. mặc dù giá bán của máy đã đc hạ xuống tương đối thấp lúc đc xách tay về Việt Nam nhưng đáng tiếc chúng vẫn chưa đc ưa chuộng. cùng với đây, phụ tùng bên trong thiết bị yếu hơn không ít Do thuộc thế hệ thiết bị cao cấp năm 2017.

6. Samsung Galaxy Note 9 (8 giờ 56 phút)

tầm giá từ: 22,99 triệu VND

Cũng đc tích hợp cục Sạc Pin 4000 mAh “khổng lồ” nhưng Galaxy Note 9 lại có tuổi thọ Sạc Pin thấp hơn Vì có quá một số khả năng phức tạp đi kèm. thêm vào đấy, màn hình cỡ 6,4 inch cũng làm cho thiết bị phải vận tải nặng hơn. không những thế, thời lượng sắp 9 giờ cũng đã đủ cho chúng ta tiêu dùng trong cả ngày dài.

Về mẫu mã cũng như sức mạnh chất lượng, cứng cáp loại Galaxy Note mới sẽ ko khiến cho chúng ta phiền lòng. thiết bị toát lên nét sang trọng sang trọng và tinh tế với mặt lưng kính – khung kim khí, bút màn hình mặt kính S Pen đa chức năng, CPU Exynos 9810 hiệu suất mạnh; RAM tùy chọn 6GB/ 8GB & cụm camera sau kép 12MP cho phép chụp Hình ảnh đẹp sinh sống bất kỳ tình trạng.