nguồn tin từ Bloomberg vừa qua cho biết Apple đang thực hành một chiến dịch marketing đại quát để đẩy mạnh doanh số iPhone XR. trước đây, chúng ta đã biết rằng Apple đã giới thiệu ra chiến lược "đổi điện thoại iPhone cũ lấy điện thoại iPhone mới" bằng phương pháp sẽ chiết khấu một khoản tiền cho những người đem điện thoại Apple iPhone cũ của họ đến đổi để sắm điện thoại Apple iPhone mới. Tùy từng Apple iPhone & bối cảnh của thiết bị di động̣ mà mức chiết khấu sẽ động dao khác nhau & cao nhất lên tới 500 USD.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí ảnh bìa facebook tháp eiffel thú vị không nên bỏ quaApple iPhone XR hiện tại đang được thực hiện nhiều chương trình nhằm kích cầu.

ko chỉ vậy, mới đây, trên trang web bắt đầu, Apple còn giới thiệu ra một mức chiết khấu 100 USD cho những người mua tậu điện thoại Apple iPhone XS hoặc Apple iPhone XR & thực hành trả tiền bằng thẻ nguồn hỗ trợ.

>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách tạo ảnh bìa facebook tháp eiffel độc đáo nên trải nghiệm

"Một viên chức bán hàng của Apple cho biết họ đang được huy động để thực hiện Gói dịch vụ kích cầu người tiêu dùng ngay ở những shop. nhiều chung cư phân phối ở Nhật Bản không nhưng thế đã khuyến mãi điện thoại iPhone XR để trợ cấp người mua" - Bloomberg cho biết.


đấy là Thời điểm tốt để mua Apple iPhone XR xịn cùng tầm giá rẻ.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách bật download bàn phím ảo iphone nên biết


hiện nay Apple vẫn chưa chính thức ban bố về doanh số iPhone XR của họ. 2017 đây, giám đốc bán sỉ Greg Joswiak của Apple cho biết "iPhone XR vẫn là iPhone bán chạy nhất trong số những điện thoại iPhone tính từ lúc nó lên kệ tới nay". tuy nhiên, việc chưa có thống kê chính thức làm người tiêu dùng & thị phần đang tin vào các thống kê cắt giảm từ những chung cư cung ứng hơn là từ Apple.

hẳn nhiên, đấy là tình trạng ko thực sự chất lượng cho Apple nhưng cùng người tiêu dùng đang có yêu cầu cải thiện iPhone thì chắc chắn đó sẽ là Thời điểm hoàn hảo để mua được điện thoại iPhone XR, iPhone XS và iPhone XS Max với giá thành thấp nhất.

View more random threads: