những tưởng Galaxy S10 là dế yêu Thứ nhất tiêu dùng CPU Snapdragon 855, nhưng điều đó sẽ ko xảy ra. Vào ngày thứ 2 của Hội nghị thượng đỉnh khoa học Snapdragon Bởi Qualcomm tổ chức, doanh nghiệp đã đi sâu hơn trong xử lý khúc mắc đề cập về Chip di động cầm tay công nghệ cao Snadpragon 855. Nhưng có 1 tìm hiểu rất đáng quan tâm đấy là CEO OnePlus Pete Lau đã lên sân khấu cho biết điện thoại di động tiếp theo của đơn vị sẽ là smartphone Thứ nhất tiêu dùng Chip Snapdragon 855.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: bật mí địa chỉ chuyên sửa chữa điện thoại xiaomi uy tín hàng đầu


Snapdragon 855 là Chip di động cầm tay rất đc chú ý trong năm 2019.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí nguyên nhân ipad air 2 nhoè màn hình không phải ai cũng biết

Lau cũng dành nhiều thời gian tự hào về bí quyết OnePlus chú trọng vào 5G, cho biết hãng đã hợp tác với nhà mạng EE để khai triển một cái thiết bị 5G trong nửa đầu năm 2019. có nhẽ tên hotline dành cho điện thoại dùng Chip Snapdragon 855 Thứ nhất sẽ là OnePlus 7.

Điều này dập tan bất kỳ tin đồn trước đấy lúc nhấn mạnh vị trí này thuộc về Galaxy S10 của Samsung. Trong vài phiên bản Snadragon công nghệ cao vừa qua, mẫu Galaxy S của đơn vị Hàn Quốc luôn đc ưu ái thiết bị CPU công nghệ cao hiện đại nhất của Qualcomm.


OnePlus 7 sẽ đi kèm Chip Snapdragon 855.


>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí lý do màn hình oppo bị mờ mà bạn hay lầm tưởng

Pete Lau đã ko đi vào tìm hiểu cụ thể về Thời điểm OnePlus 7 được ra mắt nhưng có vẻ nó sẽ có mặt hoặc ngay ngoái ngày khai mạc Mobile World Congress 2019 khi mà Samsung cũng có thể tổ chức sự kiện Samsung Unpacked riêng ngoái một ngày so cùng Thời điểm mở màn MWC.

View more random threads: