không chỉ bộ ba điện thoại Apple iPhone mới được giảm giá vào mùa tậu sắm cuối năm, dòng Galaxy Note 9 cũng đang đc khuyến mại “sốc”. Cụ thể, từ ngày 07 – 09/12, ở không ít nhà bán lẻ hàng hiệu trong nước, người đầu tư có khả năng tìm Samsung Galaxy Note 9 bản 512GB mới với giá chỉ 22,99 triệu VND – giảm 5,5 triệu VND so cùng giá bán niêm yết ngoái đấy (28,49 triệu đồng). giá thành này ngang với tầm giá của mẫu máy Galaxy Note 9 128GB hiện tại có & Apple iPhone XR bản 64GB.

>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn cách samsung note 3 không lên màn hình không phải ai cũng biết


Galaxy Note 9 đang đc ưu đãi sâu.

đó có lẽ là thông báo gây “sốc” cùng không ít người Do lẽ sản phẩm đầu ra của Samsung rất ít khi được giảm giá lớn tương tự. Galaxy Note 9 là mẫu máy smartphone Android đầu bảng trong năm nay, có sức mạnh ngang với điện thoại Apple iPhone Xs Max bản 512GB nhưng lại có giá bán phải chăng hơn một vài.

>>>>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm tắt khóa màn hình huawei không phải ai cũng biết

chắc chắn, không ai có khả năng chê mẫu mã hay thông số kỹ thuật của thiết bị. dòng điện thoại di động cao cấp này đc tích hợp màn hình cảm ứng Super AMOLED kích thước 6,4 inch cùng hai cạnh uốn cong sắc sảo, ngoài mặt mặt lưng kính cực sang chảnh, camera sau kép 12MP cùng năng lực chụp Ảnh tuyệt đẹp sinh sống tất cả trường hợp, viên Sạc Pin 4000 mAh cung ứng thời lượng Sạc kéo dài cả ngày and bút cảm ứng S Pen cực kỳ vi diệu.


Galaxy Note 9 and bút S Pen nhiều chức năng.

>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí địa chỉ sửa chữa điện thoại tại hoàn kiếm uy tín chuyên nghiệp hàng đầu

không những vậy, thiết bị cũng có chất lượng mạnh mẽ nhờ đc tích hợp CPU Exynos 9810 (tại Việt Nam), bộ nhớ Bộ nhớ đệm lên tới 8GB, Bộ nhớ trong 512GB, dư sức sửa chữa hầu hết tác vụ and hỗ trợ người sử dụng thoải mái lưu trữ nội dung cần phải có.

nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội tìm Galaxy Note 9 cùng giá bán thấp nhất năm nay, mọi người không nên chờ đón thêm một phút giây khắc nào nữa và mua chúng ngay ngày nay.

View more random threads: