Samsung là một trong những nhà sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới. Sau đây là những mẫu điện thoại Samsung tốt nhất năm 2018 mà bạn có thể chọn mua, trong đó Galaxy Note 9 là điện thoại hàng đầu, nhưng S9 và S9 + cung cấp trải nghiệm tương tự với mức giá thấp hơn.

Smartphone Samsung tốt nhất: Galaxy Note 9

Galaxy Note 9 là một trong những điện thoại mạnh nhất trên thị trường, với mọi thông số kỹ thuật cao cấp bạn có thể có, gói gọn trong một thiết kế bằng kính và kim loại tuyệt đẹp. Nó có camera kép với ống kính tele để chụp gần hơn, và pin kéo dài cả ngày. Tất nhiên, bạn cũng nhận được S Pen, một sản phẩm mới và được cải tiến với khả năng điều khiển không dây các tính năng như màn trập camera hoặc phát nhạc của bạn.Samsung Galaxy J4 Plus chính hãng, Samsung Galaxy A7 2018 chính hãng siêu phẩm 4 camera sau cực chất

Smartphone Samsung tốt thứ hai: Galaxy S9+Galaxy S9 + không khác nhiều so với người tiền nhiệm của nó. S9+ cung cấp cho người dùng các tính năng tốt nhất trong một thiết kế đẹp nhất. Bạn nhận được thông số kỹ thuật hàng đầu, cộng với tất cả các tính năng phần cứng bạn mong đợi: chống nước, sạc không dây, hỗ trợ microSD, giắc cắm tai nghe, v.v. Máy ảnh thậm chí còn có khẩu độ kép và camera phụ sử dụng ống kính tele.

Smartphone Samsung cỡ nhỏ tốt nhất: Galaxy S9Galaxy S9 là công thức thu nhỏ đã được chứng minh của Galaxy S9 +, với kích thước dễ dàng vừa vặn trong tay và túi người dùng, màn hình 5,8 inch và trải nghiệm gần như giống hệt nhau. Tất nhiên, có một vài khác biệt bên lề; S9 không có camera kép phía sau và có pin 3000mAh nhỏ hơn. Nhưng nếu bạn không phải là người dùng sử dụng điện thoại quá nhiều và không muốn chi thêm tiền, Galaxy S9 sẽ hoàn thành mọi thứ bạn cần.


Smartphone Samsung bền nhất: Galaxy S8 ActiveS8 Active có thể là một smartphone thế hệ cũ tại thời điểm này, nhưng nó vẫn là điện thoại chắc chắn, bền bỉ nhất mà Samsung tạo ra. Máy có thiết kế kính cong, bề ngoài bằng nhựa dẻo, chống vỡ, chống nước và chống bụi. Ngoài phần cứng, máy cung cấp trải nghiệm lõi giống hệt với S8 thông thường, từ mọi tính năng nhỏ như sạc không dây và các thành phần phần cứng cụ thể, nhưng lại có pin 4000mAh khổng lồ.

Smartphone Samsung giá rẻ tốt nhất: Galaxy J8

Bạn không cần phải chi quá nhiều mới có được một chiếc điện thoại Samsung chất lượng. Galaxy J8 có màn hình 6 inch, cảm biến vân tay phía sau, camera kép phía sau và pin 3500mAh. Máy được làm bằng kim loại, do đó mang lại cảm giác cao cấp hơn.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm iPhone 7 Plus cũ đang có giá tốt tại Di Động Thông Minh