Nhờ những chức năng bảo mật nổi bật, những chiếc smartphone từ râu black thực thụ trợ giúp các băng đảng che dấu đc những bằng chứng phạm tội. đề cập về bảo mật kiên cố điện thoại iPhone luôn là loại tên Thứ nhất ra đời trong đầu chúng ta. Từ nhiều năm ngoái, Apple đã áp dụng chế độ bảo mật và tây riêng cho cả 2 tính năng then chốt của nó là phụ tùng & phần mềm. không những thế các thiết bị iOS chẳng phải là dế yêu được mã hóa độc nhất mà người sử dụng có khả năng mua đc. Trên thực tiễn có 1 dòng điện thoại di động cùng năng lực code hóa công nghệ cao hơn, đấy là BlackBerry.

>>>>>>>>>Xem thêm: Cùng tìm hiểu dòng sản phẩm bao da blackberry key2 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho tín đồ BB muốn tạo được sự độc đáo cho chiếc điện thoại BB của mình.


BlacBerry được chế and lắp đặt những tính năng code hóa rất được giới tầy ưa thích.

vừa qua, FBI đã bắt giữ tổng giám đốc của doanh nghiệp Phantom - ông Vicent Ramos cùng tội danh tiếp tay cho tù nhân thực hiện những hành vi phạm tội.

>>>>>>>>>Xem thêm: Hãy cùng chiêm ngưỡng mẫu Bao da BlackBerry playbook đang làm mưa làm gió trên thị trường, sẽ giúp bảo vệ chiệc điện thoại của bạn cũng như tăng thêm tính thẩm mỹ và đẳng cấp của mình.

Theo đó, Phantom là 1 đơn vị có hội sở đặt tại Canada, chuyên cung cấp ra thị phần những cái điện thoại BlackBerry chế. các điện thoại di động này được lược bỏ micro, camera & thậm chí là định vị GPS. kèm theo nó cũng không thể tróc nã cập internet and gửi tin nhắn theo cách thức thường nhật.

Thay vào ấy, Phantom đã cài đặt phần mềm PGP ( một phần mềm máy tính sử dụng để mật mã hóa nội dung & xác thực), những tin nhắn được gửi sẽ đc mã hóa & không nhưng thế kẻ điều khiển có thể xóa thông tin ở xa lúc điện thoại di động rơi vào tay người khác.

đấy là cái điện thoại đc thành cục công nghệ cao của các băng đảng ma tuy vùng Sinaloa - Mexico ưa thích hàng đầu. FBI cho biết có đến 20,000 trang bị của Phantom được bán trên toàn thế giới & một nửa trong số đó được hấp thụ tại Australia, nửa còn lại đc bán ở Mexico, Cuba, Venezuela. and nhờ sản lượng lớn xuất kho, Phantom đã kiếm cho mình dãy triệu đô từ việc bán điện thoại di động BlackBerry.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bạn có thật sự hiểu rõ về dòng sản phẩm blackberry key2 chính hãng, một trong những mẫu được thiết kế với chi tiết mới lạ, sang trọng và tinh tế. Chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

View more random threads: