Tính đến thời điểm hiện tại, đã 5 năm kể từ khi Samsung sử dụng máy quét vân tay lần đầu tiên. Một nguồn tin mới đây cho biết gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc có thể sẽ sớm chuyển sang giải pháp vân tay mới hơn, vân tay trong màn hình cho các thiết bị của mình.Cụ thể, có thông tin cho rằng Galaxy A10 sẽ là một trong những điện thoại thông minh đầu tiên của Samsung được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chi tiết về thiết bị này. Nếu tin đồn này là đúng, khoảng cách giữa dòng Galaxy A và Galaxy S của Samsung sẽ bị thu hẹp.

Trở lại vào tháng 9, một nguồn tin tiết lộ rằng Samsung đang chuẩn bị ra mắt một mẫu Galaxy A sử dụng chip Snapdragon 845, rất có thể Galaxy A10 sẽ là thiết bị này.


Samsung Galaxy A9 (2018)

Xét cho cùng, Galaxy A9 (2018) được trang bị chip Snapdragon 660 và Galaxy A8s mới đây sử dụng chip Snapdragon 710, vì thế với chiếc smartphone Galaxy A tiếp theo, Samsung nên trang bị con chip cao cấp hơn.Samsung Galaxy J4 Plus chính hãng, Samsung Galaxy A7 2018 chính hãng siêu phẩm 4 camera sau cực chất


Galaxy A10 có thể sẽ được giới thiệu vào đầu tháng 1/2019 cùng với dòng smartphone giá rẻ Galaxy M mới của công ty. Tuy nhiên, Samsung cũng có thể giới thiệu thiết bị này tại MWC 2019 vào tháng 2/2019.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm iPhone 7 Plus cũ đang có giá tốt tại Di Động Thông Minh