Concept iPhone XI mới cho thấy mẫu dế này có thiết kế dàn camera với tổng thể 5 chiếc khiến làng smartphone cao cấp xôn xao.

Sóng gối đầu sóng đó là những gì mà làng smartphone đang diễn ra khi mà cứ hết lớp sóng smartphone cao cấp này ra mắt lại đã xuất hiện làn sóng smartphone mới rục rịch ra đời. Với iPhone của nhà táo khuyết Apple cũng như vậy.

iPhone X ra mắt cách đây chưa lâu thì giờ giới công nghệ đã đua nhau đồn đoán và hình dung trước về thế hệ iPhone XI kế tiếp. Góp vào làn sóng đó Concept Creator đã có hình dung mới về iPhone XI với thiết kế tổng cộng 5 camera cực khủng.

>> iPhone 6S cũ
>> iPhone 7 Plus cũ
>> iPhone 8 Plus cũ

Điểm thú vị là iPhone XI lần này lại được phác họa dựa vào cảm hứng của iPhone 4. Cạnh phẳng, hình chữ nhật và chất lượng kim loại tốt. Concept iPhone XI còn có màu đỏ đen rất bắt mắt. Phía trước là 2 camera trong khi phía sau là một dãy 3 camera.

Chưa rõ thiết kế iPhone năm 2019 sẽ như thế nào thế nhưng các concept hình dung trước như thế này cho thấy smartphone mới của Apple có thể sẽ mang viền cạnh mỏng hơn, cảm biến có thể được nhúng trong màn hình.