Galaxy Watch là chiếc đồng hồ đeo tay thông minh với nhiều tính năng dành cho giới trẻ. So với các thế hệ trước, Galaxy Watch được nâng cấp thời lượng pin, đổi mới thiết kế và khả năng phân tích giấc ngủ.Ở thế hệ đồng hồ này, ngoài việc đổi mới tên gọi từ Galaxy Gear sang Galaxy Watch, Samsung cũng cung cấp thêm nhiều tùy chọn kích thước. Phiên bản lớn nhất có kích thước 46 mm với màu bạc và bản 42 mm với hai màu vàng hồng và đen. Ngoài ra, Samsung cũng thiết kế dây đeo nhiều kiểu dáng và chất liệu để người dùng cá nhân hóa đồng hồ thông minh.Samsung Galaxy J4 Plus chính hãng, Samsung Galaxy A7 2018 chính hãng siêu phẩm 4 camera sau cực chất


Phiên bản Galaxy Watch có kích thước mặt kính 42 mm được bán với giá 7 triệu đồng.

Galaxy Watch sở hữu mặt đồng hồ tròn, viền xoay và tính năng Always On Display (màn hình luôn sáng), mô phỏng cách hoạt động của một chiếc đồng hồ cơ học.

Về độ bền, Galaxy Watch sở hữu kính cường lực Gorilla Glass DX và khả năng chống nước 50 mét. Bên cạnh đó, Galaxy Watch trang bị nhiều tính năng quản lý sức khỏe như tự động phát hiện căng thẳng và hỗ trợ các bài tập hít thở, tăng khả năng tập trung, kiểm soát giấc ngủ sâu, ngủ mơ…

Ngoài ra, thế hệ đồng hồ mới của Samsung bổ sung 21 bài tập tại nhà, nâng số bài tập lên 39. Cùng với đó là khả năng quản lý chế độ ăn uống phù hợp với nhu cầu tập luyện, cải thiện vóc dáng của người dùng.Theo Samsung, Galaxy Watch có thời lượng pin đạt 80 tiếng giúp người dùng không phải sạc mỗi ngày.

Galaxy Watch được bán với giá 7 triệu đồng cho phiên bản 42 mm với hai màu vàng hồng và đen. Phiên bản mặt đồng hồ lớn 46 mm có giá 7,5 triệu đồng với tùy chọn màu bạc.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm iPhone 7 Plus cũ đang có giá tốt tại Di Động Thông Minh

View more random threads: