Đây sẽ là tính năng thực sự thú vị hơn bất kỳ thứ gì chúng ta đã nghe trước đây, điều mà bạn chỉ nhận thấy khi sạc điện thoại.

Trong khi nhiều tin đồn tập trung vào các tính năng như màn hình Infinity-O, camera đa ống kính mặt sau hay cảm biến vân tay trên màn hình thì một tính năng rất được chờ đợi trên Galaxy S10 chính là công nghệ pin graphene, điều này giải thích tại sao Galaxy S10 sẽ có tốc độ sạc nhanh hơn. Đó cũng là lý do tại sao Ice Universe đã đăng một thông điệp trên Twitter với nội dung cho rằng “sạc smartphone 15W của Samsung sẽ trở thành lịch sử”.


Galaxy S10 sẽ đi kèm nhiều công nghệ tiên tiến hiện nay...

Quay trở lại với graphene, đó là một vật liệu mà thế giới công nghệ kỳ vọng sẽ giải quyết được một loạt vấn đề trong tương lai. Trong khi chúng ta vẫn chưa thấy graphene được sử dụng trong các sản phẩm thương mại thì trong tháng 11/2017, một báo cáo tiết lộ rằng Samsung thực sự đang phát triển pin sử dụng graphene.

Nội dung đăng tải trên SammyHub cho hay: “Được phát triển tại Viện Công nghệ Tiên tiến Samsung (SAIT), các nhà nghiên cứu đã tìm ra cách sạc đầy pin trong 12 phút bằng công nghệ graphene. Hiện tại, pin có hỗ trợ sạc nhanh vẫn mất khoảng một giờ để sạc đầy. Hơn nữa, các nhà nghiên cứu tuyên bố nhiệt độ pin có thể được duy trì lên tới 600C, một tiêu chuẩn nhiệt độ được duy trì bởi pin EV”.Samsung Galaxy J4 Plus chính hãng, Samsung Galaxy A7 2018 chính hãng siêu phẩm 4 camera sau cực chất

Báo cáo tiếp tục nói rằng Samsung có thể sử dụng công nghệ này để tổng hợp graphene thành “bỏng ngô 3D” bằng silica. Vật liệu thu được sẽ không chỉ giảm thời gian sạc mà còn đảm bảo bảo vệ chống quá nhiệt. SAIT đã xin cấp bằng sáng chế ở cả Mỹ và Hàn Quốc.


... bao gồm cả pin graphene được cho là siêu an toàn.

Mặc dù vậy vẫn chưa có thông tin nào xác nhận Galaxy S10 sẽ trang bị pin graphene, đặc biệt trong bối cảnh Samsung không muốn bất kỳ một sai lầm nào có thể xảy ra liên quan đến an toàn pin kể từ sau sự cố Galaxy Note 7. Nhưng nếu công nghệ được triển khai, điều thú vị nhất trên Galaxy S10 sẽ không phải thiết kế mới, khả năng camera hay cảm biến vân tay dưới màn hình.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm iPhone 7 Plus cũ đang có giá tốt tại Di Động Thông Minh

View more random threads: