Như đã hứa trước đó, chiếc Galaxy Note 9 đã được Samsung nâng cấp lên hệ điều hành Android Pie. Tháng trước, Galaxy S9 và S9+ đã được cập nhật lên Android Pie và giờ đây là chiếc Galaxy Note 9. Hiện tại người dùng tại Đức đã nhận được bản cập nhật Android 9, các thị trường khác sẽ sớm nhận được trong những ngày tới.Trước khi ra mắt bản nâng cấp chính thức này thì Samsung cũng đã ra mắt khá nhiều phiên bản thử nghiệm vào trước đó. Những người đang sử dụng phiên bản Android Pie Beta sẽ nhận được bản cập nhật có dung lượng 95MB thông qua giao thức OTA.
Bản cập nhật Android Pie này có mã hiệu là N960FXXU2CRLT và đi kèm theo đó là bản vá bảo mật Android tháng 1. Ngay cả những chiếc Google Pixel cũng chưa nhận được bản vá bảo mật này nên có thể nói Samsung đã rất quan tâm đến người dùng của mình.Samsung Galaxy J4 Plus chính hãng, Samsung Galaxy A7 2018 chính hãng siêu phẩm 4 camera sau cực chấtNếu bạn đang sử dụng Galaxy Note 9 thì bạn có thể kiểm tra bản cập nhật Android Pie này bằng cách vào mục Cài đặt > Cập nhật phần mềm > Tải về bản cập nhật thủ công.

Android Pie hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm nhanh chóng và mượt mà trên Galaxy Note 9. Ngoài ra hệ điều hành này cũng mang đến một số tính năng như thích ứng pin và một số cải tiến về độ sáng cũng như thông báo.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm iPhone 7 Plus cũ đang có giá tốt tại Di Động Thông Minh