Thay màn hình Samsung chính hãng

Khi điện thoại Samsung của bạn bị vỡ màn hình, biện pháp đưa ra là phải thay màn hình Samsung mới. Việc thay thế giúp bạn tiếp tục sử dụng điện thoại của mình mà không phải mất một khoản chi phí lớn để mua “dế” mới.

Những lưu ý khi đi thay màn hình Samsung
Khi màn hình điện thoại Sam sung của bạn bị vỡ thì coi như là bạn không thể sử dụng được, bạn cần phải nhanh chóng thay thế linh kiện. Màn hình thay thế có chất lượng tương đương phiên bản chính hãng, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí so với việc bỏ ra mua máy mới.
Khi máy rơi vỡ cần xác định chính xác tình hình của máy: vỡ cường lực, vỡ mặt kính, vỡ màn hình cảm ứng để kịp thời có biện pháp khắc phục.
Quá trình thay thế cần phải giám sát chặt chẽ để bảo đảm không xảy ra hiện tượng đánh tráo linh kiện. Sau khi thay thế cần phải theo dõi, kiểm tra máy kỹ càng để tránh hiện tượng loạn cảm ứng, thiếu ốc vít. Và cuối cùng là nhận máy và phiếu bảo hành theo đúng quy định.
Cẩn thận với chiêu trò làm giá
Sau khi nhận máy họ sẽ báo giá cho khách hàng, tuy nhiên có trường hợp khi khách về nhà họ sẽ tìm thêm lỗi và gọi điện báo giá cao hơn nhiều lần so với lúc ban đầu.
Bạn sẽ gặp phải hai tình huống sau: nếu bạn tiếp tục sửa thì phải nhận cái giá cực “chát” còn nếu bạn từ chối sửa chữa thì sẽ bị đánh tráo linh kiện và bị lỗi nặng hơn.
Để cảnh giác với chiêu trò này bạn có thể ngồi dám sát người sửa chữa hoặc nhờ những người thân có chuyên môn để giúp bạn. Nhưng tốt nhất bạn nên đến những trung tâm cơ sở có uy tín, chất lượng.

Nguyễn Gia Mobile – nơi trao gửi niềm tin cho khách hàng
Với thương hiệu đã gây dựng được, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng về dịch vụ thay màn hình Samsung của Nguyễn Gia Mobile chúng tôi.
Cam kết bảo đảm hàng chính hãng, thời gian thay thế nhanh, giá thành hợp lí, không tráo linh kiện. Sự tin tưởng của khách hàng là sức sống của trung tâm.
Để biết thêm thông tin quý khách truy cập theo địa chỉ: http://suachuadt.net/thay-man-hinh-samsung/ . Hotline - 090.251.4948.