Hiện tại, không có quá nhiều thông tin về Galaxy A90. Tuy nhiên, nguồn tin SamMobile đã tiết lộ một số chi tiết bổ sung về chiếc smartphone cận cao cấp này.


Galaxy A9 2018.

Theo đó, thiết bị sẽ mang số model SM-A905F, hiện đang được thử nghiệm với bộ nhớ trong 128GB (có hỗ trợ mở rộng qua thẻ micro SD). Đáng chú ý, Galaxy A90 được cho là sở hữu RAM tới 8GB, giống như Galaxy A9 (2018).Samsung Galaxy J4 Plus chính hãng, Samsung Galaxy A7 2018 chính hãng siêu phẩm 4 camera sau cực chất


Galaxy A50 đã đạt chứng nhận Wifi.

Về thiết kế, Galaxy A90 dự kiến ​​sẽ ra mắt với một trong những màn hình mới nhất của Samsung, tích hợp máy quét vân tay trên màn hình. Tuy nhiên, hiện tại, chiếc smartphone này vẫn chưa rõ sẽ sở hữu màn hình Infinity-V với “tai thỏ” hay màn hình Infinity-O có “mụn ruồi”. Nguồn tin cũng cho hay, điện thoại thông minh sẽ có ba tùy chọn màu gradient - đen, vàng và bạc cùng thiết lập ba hoặc bốn camera ở phía sau.

Samsung Galaxy A90 dự kiến sẽ được bán vào quý 2 năm 2019 cùng với Galaxy A50 và Galaxy A70, cả hai cũng sẽ có cảm biến vân tay trong màn hình.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm iPhone 7 Plus cũ đang có giá tốt tại Di Động Thông Minh